Cứu dữ liệu ổ cứng, cứu dữ liệu ổ cứng bị cháy, cứu dữ liệu ổ cứng không nhận, cứu dữ liệu ổ cứng bị fdisk nhầm, cứu dữ liệu ổ cứng bị format nhầm, cứu dữ liệu ổ cứng bị virus

Phục hồi dữ liệu trên ổ cứng trong mọi trường hợp hư hỏng với tỉ lệ thành công cao!

 • Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 1Tb a Thừa Q10

  15-08-2015 // 3,134 lượt xem

  Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 1Tb của a thừa ở Q10. Ổ cứng của anh quay cơ êm nhưng không nhận ( không detect ). Chúng tôi xác định đây là trường hợp cứu dữ liệu ổ cứng lỗi firmware.

  Chi tiết →

 • Cứu dữ liệu ổ cứng không nhận

  12-08-2015 // 20,122 lượt xem

  Cứu dữ liệu ổ cứng không nhận là cứu dữ liệu một ổ đĩa cứng mà không có hệ điều hành nào, thiết bị truy xuất ổ cứng nào có thể truy xuất hay dùng từ bình dân là không thể nhìn thấy được. Nó bao gồm các trường hợp : cứu dữ liệu ổ cứng hư cơ, cứu dữ liệu ổ cứng hư - chết đầu đọc, cứu dữ liệu ổ cứng trầy mặt đĩa, cứu dữ liệu ổ cứng chết - cháy board, cứu dữ liệu ổ cứng chết motor.

  Chi tiết →

 • Cứu dữ liệu ổ cứng laptop Hitachi 320Gb

  11-08-2015 // 3,786 lượt xem

  Cứu dữ liệu ổ cứng laptop Hitachi 320Gb của anh Trí Tây Ninh. Ổ cứng được gắn trong box và bị rơi xuống đất. Đầu đọc bị vênh dẫn đến ổ cứng không nhận. Đây là trường hợp cứu dữ liệu ổ cứng không nhận. trường hợp chi tiết là cứu ổ cứng hư đầu đọc.

  Chi tiết →

 • Cứu dữ liệu ổ cứng lỡ bị xóa

  10-08-2015 // 4,893 lượt xem

  Cứu dữ liệu lỡ bị xóa là tìm cách cứu lại ( phục hồi lại ) folder hoặc file lỡ bị xóa. Có thể do virus đã xóa file, cũng có thể do xóa folder trong đó có chứa file quan trọng. Trong trường hợp xóa thường có thể vào Recycle Bin phục hồi lại, nhưng nếu xóa không cho phục hồi thì phải dùng soft, thậm chí tool chuyên dụng.

  Chi tiết →

 • Cứu dữ liệu ổ cứng không detect

  09-08-2015 // 6,527 lượt xem

  Cứu dữ liệu ổ cứng không nhận, tức là không detect trong bios chia làm nhiều loại khác nhau: cứu dữ liệu ổ cứng hư - cháy board, cứu dữ liệu ổ cứng hư cơ - hư đầu đọc, cứu dữ liệu ổ cứng lỗi firmware

  Chi tiết →

 • Những việc cần làm trước khi đi cứu dữ liệu

  09-08-2015 // 4,463 lượt xem

  Bạn đang có nhu cầu cứu dữ liệu của mình? Khoan hãy vội lo lắng hay mang đi cứu dữ liệu ngay. Hãy làm theo những hướng dẫn của chúng tôi để biết tiếp theo bạn phải làm gì để cứu dữ liệu ( phục hồi dữ liệu ) của mình.

  Chi tiết →

 • Cứu dữ liệu ổ cứng laptop Samsung 500G chị Hà Q10

  09-08-2015 // 3,630 lượt xem

  Cứu dữ liệu ổ cứng laptop Samsung 500G của chị Hà Q.10. Ổ cứng bị hư đầu đọc do va chạm mạnh. Chúng tôi cứu dữ liệu ổ cứng hư đầu đọc bằng cách thay đầu đọc khác. Tuy nhiên do mặt đĩa bị trầy nhẹ nên ổ cứng lại bị bad, chúng tôi lại phải cứu dữ liệu ổ cứng bị bad sector bằng cách dùng máy chuyên dụng trích xuất dữ liệu.

  Chi tiết →

 • Cứu dữ liệu ổ cứng fdisk, lỗi partition

  08-08-2015 // 6,721 lượt xem

  Lỡ fdisk, bị virus, ổ cứng bị lỗi partition table . . . là những lỗi thường gặp. Cứu dữ liệu fdisk, lỗi partition là phục hồi lại cấu trúc partition ban đầu. Cũng có trường hợp không phục hồi được cấu trúc partition mà phải trích xuất file bằng thiết bị cứu dữ liệu fdisk, lỗi partition chuyên dụng.

  Chi tiết →

 • Cứu dữ liệu ổ cứng WD 2Tb Anh Phong

  07-08-2015 // 4,005 lượt xem

  Ổ cứng cần cứu dữ liệu của anh Phong là ổ WD 2TB. Anh Phong chứa hình kỷ niệm của gia đình trong đó, có một số tài liệu và video clip ngắn của các thành viên thân yêu. Thế nhưng giờ đây nó bỗng đình công bằng cách là "im ru".

  Chi tiết →

 • Cứu dữ liệu ổ cứng format

  07-08-2015 // 4,492 lượt xem

  Cứu dữ liệu ổ cứng format là cứu dữ liệu ổ cứng bị format nhầm, cũng có thể ổ cứng bị format do virus gây ra. Nói chung là trường hợp này dữ liệu hoàn toàn bị mất sạch, ổ cứng bị format sẽ trở nên "trắng xóa"!!!

  Chi tiết →

 • Cứu dữ liệu ổ cứng lỗi firmware

  05-08-2015 // 15,331 lượt xem

  Cứu dữ liệu ổ cứng lỗi firmware. Ổ cứng lỗi firmware thường là ổ cứng quay cơ rất êm nhưng không nhận ( không detect ). Hoặc ổ cứng nhận 0Mb hoặc 3Mb. Đối với ổ cứng Maxtor ngày trước thì nó nhận không đúng tên ( model ).

  Chi tiết →

 • Cứu dữ liệu server, raid

  04-08-2015 // 3,947 lượt xem

  Tại sao phải cứu dữ liệu server - raid ? Data server là hệ thống tưởng chừng như tuyệt đối an toàn, thế nhưng trên thực tế đã xảy ra nhiều trường hợp làm cho anh em IT và thậm chí cả một tập đoàn lớn phải lo lắng vì dữ liệu bị mất. Lỗi thường xảy ra do sự cố phần cứng, chạm cháy mạch điện và có khi các ổ cứng lăn đùng ra chết cùng một lúc. Chính vì vậy mà nghành cứu dữ liệu không thể nào không nghiên cứu về lĩnh vực cứu dữ liệu server - raid

  Chi tiết →

 • Cứu dữ liệu trên hệ thống Nas

  03-08-2015 // 4,457 lượt xem

  Cứu dữ liệu Nas cũng chia làm nhiều loại : Cứu dữ liệu Nas hỏng phần cứng như bảng mạch điện tử, board mạch ổ cứng. Cứu dữ liệu Nas hỏng logic, Raid bị lỗi...

  Chi tiết →

 • Cứu dữ liệu nhanh

  02-08-2015 // 3,146 lượt xem

  Hệ thống cứu dữ liệu chuyên nghiệp, tốc độ cao

  Chi tiết →

 • Cứu dữ liệu ổ cứng hư đầu đọc

  02-08-2015 // 16,804 lượt xem

  Cứu dữ liệu ổ cứng hư đầu đọc là cứu dữ liệu trên ổ cứng không nhận do bị hư đầu đọc, có thể do chấn động, rơi từ một độ cao nào đó, hoặc đầu đọc bị lão hóa theo thời gian. Phải thay đầu đọc mới cứu được dữ liệu.

  Chi tiết →

 • Cứu dữ liệu ổ cứng bad sector

  02-08-2015 // 4,641 lượt xem

  Cứu dữ liệu ổ cứng bad sector là trích xuất dữ liệu từ một ổ cứng bị bad mà ngay cả windows, hay bất kỳ hệ điều hành nào khác cũng không thể truy xuất nổi. Thiết bị cứu dữ liệu ổ cứng bad sector hoạt động trên nguyên tắc coppy từng sector sang một ổ cứng tốt hoặc tạo thành một file ảnh. Thiết bị cứu dữ liệu ổ cứng bad sector sẽ bỏ qua những sector bị bad, và như vậy những khu vực không bad dữ liệu được lấy ra trọn vẹn.

  Chi tiết →

 • Cứu dữ liệu USB nhờ thiết bị chuyển USB - IDE

  01-08-2015 // 3,535 lượt xem

  Muốn cứu dữ liệu trên usb bị bad trước đây thật khó vì tool cứu data toàn là giao thức IDE chứ không có USB. Vừa qua công ty chuyên sản xuất thiết bị cứu dữ liệu đã cho ra sản phẩm chuyển đổi ổ usb sang cổng giao thức là IDE.

  Chi tiết →

.

 

Tin Hot nhất

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,517,102

Đang online24