Quạt điện mini đa năng sạc bằng năng lượng mặt trời MW7729

Trong mùa nắng nóng không chi bằng việc có một cái quạt điện nhỏ gọn mạnh mẽ mà lại sử dụng nguồn năng lượng mặt trời, chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm quạt đa năng sạc bằng năng lượng mặt trời.

Quạt điện mini đa năng sạc bằng năng lượng mặt trời MW7729

QUẠT ĐIỆN MINI ĐA NĂNG SẠC BẰNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI MW7729

Các bạn thân mến! Có thể nói trong năm nay là năm mà chúng ta cảm nhận một cách rõ ràng nhất về hiện tượng khí hậu nóng lên toàn cầu. Trong những ngày qua cái nắng vô cùng gay gắt đã như dội lữa trên đầu của chúng ta. Đi đâu cũng nghe than vãn chuyện nắng nóng, đi đâu cũng thấy người ta che trùm gần như kín cả thân thể. Nhiều khi gặp mặt nhau mà chẳng nhận ra nhau vì đã che kín gần hết cơ thể. Nhìn những người ngồi trên vỉa hè, trong hành lang bệnh viện gần như ai cũng phe phẩy cái quạt giấy trên tay, thế nhưng càng quạt càng thấy nóng vì phải vận động cánh tay. Chính vì thế hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm ứng dụng vô cùng thích hợp cho chúng ta trong giai đoạn này. Đó chính là : QUẠT ĐIỆN MINI ĐA NĂNG SẠC BẰNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI MW7729.

Đây là một cái quạt chạy bằng pin, tuy nhỏ gọn nhưng vô cùng đa năng và mạnh mẽ. Phần cánh quạt có đường kính là 10cm được gắn kết với một motor cực mạnh tạo ra một luồn gió mát hơn cả sự mong đợi. Có phần công tắc và dimmer điều chỉnh sự tắt mở và tốc độ quay của quạt. Công tắc chuyển đổi 3 vị trí để điều khiển đèn Led chiếu sáng dùng khi trời tối hoặc đèn pin soi đường sử dụng LED siêu sáng.

Với 30 bóng Led chiếu sáng đủ để cho cả gia đình quây quần dùng chung một bữa cơm đầm ấm, hay một nhóm bạn trẻ sinh hoạt ngoài trời...

Phần bên hông được tích hợp thêm một đèn pin sử dụng bóng LED siêu sáng. Có thể chiếu xa đến hơn 100m thích hợp cho việc di chuyển nhất là ở vùng quê nơi mà không có đèn đường chiếu sáng. Hoặc di chuyển trên sông vào những đêm không có trăng. Ngày xưa muốn đi phải đốt đuốc, vừa mau tàn lại dễ gây cháy, bây giờ có đèn pin của cây quạt đa năng này thì không sợ điều đó nữa. Thú vị  nhất là các bạn nam nữ hẹn hò gặp nhau không sợ nóng, không sợ muỗi cắn vì đã có ... Quạt điện mini đa năng sạc bằng năng lượng mặt trời MW7729   này rồi!!!

 

Mặt phía sau là kính thu năng lượng mặt trời để sạc cho pin tích điện bên trong. Như vậy ngày thì tích điện, đêm thì vừa chiếu sáng lại vừa quạt mát nữa. Gọi nó là quạt đa năng quả thật không sai tí nào phải không các bạn!

Chắc các bạn sẽ thắc mắc là mùa mưa thì không có ánh nắng mặt trời làm sao sạc? Hãy yên tâm, nhà sản xuất đã dự liệu cho chuyện đó. Khi chúng ta cần sạc nhanh, hoặc vì không có ánh sáng mặt trời chúng ta dễ dàng sạc bằng đện vì bên hông phải của cái QUẠT ĐIỆN MINI ĐA NĂNG SẠC BẰNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI MW7729 này có một ngõ cắm sạt 220Volt.

Khi mua về lưu ý là chúng ta nên cắm sạc liên tục 12 giờ đồng hồ để pin lưu điện bên trong được nạp thật đầy lần đầu. Khi đang sạc bằng cách cắm nguồn 220Volt xin hãy lưu ý là tắt công tắc quạt, đèn pin cũng như đèn chiếu sáng để trách trường hợp chạm chập cháy hoặc hỏng pin hỏng đèn, cháy motor.

Đề cử cho các bạn đây là sản phẩm làm quà tặng vô cùng ý nghĩa đấy nhé!!!


Có nhiều bạn hỏi sao mình không để giá? Vì mình buôn bán sỉ mà, sẽ có chính sách giá khác nhau cho từng đơn vị với những đơn hàng khác nhau. Và yên tâm cũng sẽ có giá tốt cho anh chị em nào ... mua lẻ !!!

Hãy gọi ngay 08. 39448119 - 098.6868.322 - 0902.4242.80

Cảm tạ Chúa!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

.

 

Tin Hot nhất

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 829,984

Đang online7