Dịch vụ cứu dữ liệu tại Q 9

Chúng tôi chuyên cứu dữ liệu trên ổ đĩa cứng, ổ SSD, usb, box ổ cứng, thẻ nhớ máy quay phim chụp hình. Chúng tôi đã từng cứu dữ liệu cho khách hàng tại Q 9

Ngày đăng: 18-01-2018

2,557 lượt xem

DỊCH VỤ CỨU DỮ LIỆU TẠI Q 9

Lại một lần nữa xin mạn phép lấy từ khóa này để đến được với quý khách hàng. Khi bạn đọc bài viết này có thể bạn đang cần cứu dữ liệu và càng có thể bạn là một khách hàng tại Q.9.  Tuy trung tâm cứu dữ liệu Phước Lợi Group của chúng tôi tọa lạc tại Q 10, mới nghe thì có vẻ xa Q 9, tuy nhiên các bạn nên tham khảo bài viết : " Cách chọn nơi cứu dữ liệu" và mong rằng các bạn sẽ sáng suốt trong việc chọn nơi cứu dữ liệu cho mình. Vẫn như mọi khi mình luôn khuyên các bạn phải thật sự bình tĩnh, thường thì ai mất dữ liệu cũng thấy lo lắng và bối rối, còn nếu bạn không hề có chút lo lắng thì chứng tỏ dữ liệu của bạn không thật sự quan trọng. Nếu không quan trọng thì cũng không cần đi cứu dữ liệu nữa, có nhiều khách hàng đã mang ổ đĩa cứng đến cho mình cứu dữ liệu, mình phải tốn rất nhiều thời gian và khó khăn vô cùng mới cứu được dữ liệu, nhưng khi báo thì nhận được một câu đại loại như :" anh đâu biết khó như vậy, làm phiền em quá chứ dữ liệu anh không cần lắm, hỏng ấy bỏ đi em!" Nghe xong muốn xỉu luôn, nếu mà xỉu chắc mình phải xỉu mỗi tuần đó. Vậy lời khuyên tốt nhất cho bạn mà giúp ích cho chúng tôi chính là : " Nếu dữ liệu không quan trọng thì xin hãy bỏ đi". Còn nếu như bạn lo lắng về giá cả thì xin tham khảo bài viết: " giá cứu dữ liệu tại trung tâm Phước Lợi". Vậy với Dịch vụ cứu dữ liệu tại Q 9 chúng tôi làm được gì cho bạn? Sau đây là những dịch vụ của chúng tôi: 

Dịch vụ cứu dữ liệu tại Q.9

DỊCH VỤ CỨU DỮ LIỆU TẠI Q 9 CÓ THỂ CỨU DỮ LIỆU Ổ ĐĨA CỨNG :

- Cứu dữ liệu ổ đĩa cứng bị chạm nguồn cháy board mạch, nếu ổ cứng của bạn có triệu chứng như bốc khói, có mùi khét, có linh kiện trên board mạch bị cháy, bấm nút nguồn máy không mở nguồn nhưng khi rút dây cắm nguồn ổ đĩa cứng ra thì lại mở nguồn được, đây là trường hợp này, chúng tôi hoàn toàn có thể giúp các bạn cứu dữ liệu lại. Nếu bạn là kỹ thuật thì nên lưu ý một điều, chỉ khi bạn sửa lại được chính board mạch đó thì bạn có thể lấy lại dữ liệu trên ổ đĩa cứng đó. Bạn đừng cố gắng lấy board mạch cùng loại thay vào, ngay cả khi 2 ổ đĩa cứng tốt giống hệt nhau đổi board mạch cho nhau thì cũng không hoạt động được. Muốn làm được chuyện đó bạn phải có tool chuyên dụng mới được, tuy nhiên giá tool không hề rẻ, ít cũng vài chục triệu, kha khá cũng vài trăm triệu. Tại trung tâm cứu dữ liệu Phước Lợi Group chúng tôi đã đầu tư mua đầy đủ máy móc công cụ để có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng. các bạn có thể xem thêm những bài viết tường thuật lại một cách chân thật những ca cứu dữ liệu ổ cứng bị cháy board:

Board mạch bị cháy

DỊCH VỤ CỨU DỮ LIỆU TẠI Q 9

- Cứu dữ liệu ổ đĩa cứng bị cháy board.

- Cứu dữ liệu ổ đĩa cứng bị cháy board cho khách hàng tại Bình Thuận.

- Cứu dữ liệu ổ đĩa cứng bị cháy board cho khách hàng tại Q 1

- Cứu dữ liệu ổ cứng bị hư cơ, Nếu ổ đĩa cứng của bạn vẫn còn quay thì 90% là board mạch không có hư. Nhiều bạn cứ gọi hỏi mua board mạch mà không hề biết là board mạch ổ cứng của mình không hề bị hư, mà dù có hư board mạch nếu không có tool chuyên dụng thì cũng không thể thay board mạch mới vào vị trí board mạch hư được. Nếu bạn nghe có tiếng động bất thường phát ra từ ổ đĩa cứng thì có nghĩa là phần cơ của ổ đĩa cứng có vấn đề. Phần này mình có viết bài : " chuẩn đoán bệnh ổ đĩa cứng qua âm thanh", trong trường hợp đầu đọc bị kẹt trên mặt đĩa thì khi cấp điện cho ổ cứng chúng ta chỉ nghe tiếng"e" "e" phát ra mà không nghe tiếng mâm đĩa quay. Cho dù là trường hợp phát ra âm thanh lớn hay nhỏ đều cũng là bị hư phần cơ. Với sự chuyên tâm rèn luyện cộng với nghiên cứu đầu tư đúng chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn phục hồi dữ liệu trong trường hợp ổ đĩa cứng bị hư cơ với tỉ lệ thành công cao nhất.

Thay đầu đọc ổ cứng

DỊCH VỤ CỨU DỮ LIỆU TẠI Q 9

Sau đây là một số trường hợp cụ thể các bạn có thể tham khảo để xem bạn đang rơi vào trong trường hợp nào nhé:

- Cứu dữ liệu hư đầu đọc cho khách hàng tại Q 8

- Cứu dữ liệu ổ cứng kêu cạch cạch cho khách hàng tại Hậu Giang

- Cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ cho khách hàng tại Bình Dương.

Tạm dừng bài viết  DỊCH VỤ CỨU DỮ LIỆU TẠI Q 9 mai mình viết tiếp

 

Nếu có Anh Chị hay Bác nào lớn tuổi đọc bài viết này xin thứ lỗi cho Lợi vì cách viết xưng là "mình" và gọi là "các bạn". Xin cảm ơn! 

Nếu anh chị em nào đọc thấy hay thì share facebook, google + giúp mình.  

Vậy là mình có động cơ để viết tiếp. Cảm ơn các bạn!

Cảm tạ Chúa !

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

.

 

QCGG

Tin Hot nhất

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,774,558

Đang online10