Phục hồi dữ liệu usb bị gãy cổng

Bạn có một ổ USB, box ổ cứng di động USB bất kể vì lý do gì mà bị gãy cổng kết nối, bạn hãy yên tâm vì chúng tôi chuyên Phục hồi dữ liệu USB bị gãy cổng. Hãy xem chi tiết trong bài viết nhé!

Ngày đăng: 18-10-2018

3,703 lượt xem

PHỤC HỒI DỮ LIỆU USB BỊ GÃY CỔNG

Xin chào bạn! Nếu bạn đang có một ổ đĩa usb bị gãy cổng, hoặc một box ổ cứng bị gãy cổng kết nối, bạn đang rất lo lắng vì bên trong nó có chứa nhiều dữ liệu quan trọng. Bạn đã tìm kiếm trên Google và may mắn tìm được bài viết này. Bạn hãy yên tâm nhé. Trong tất cả các trường hợp cần phục hồi dữ liệu mình luôn luôn nhắc nhở các bạn một điều đó là phải thật sự bình tĩnh. Mọi sự nôn nóng, mọi quyết định vội vàng và sai lầm sẽ dẫn đến những tổn thất và nuối tiếc. Bây giờ bạn hãy đọc những bài viết bên dưới xem trường hợp của bạn là trường hợp nào nhé!

Link bài viết về phục hồi dữ liệu usb bị gãy cổng kết nối

Link bài viết về trường hợp phục hồi dữ liệu trong usb bị gãy

Các bạn lưu ý là trong 2 bài viết trên mình có nói về trường hợp usb bị gãy mà không thể phục hồi dữ liệu được, đó là những usb loại đóng gói kín không nhìn thấy phần mạch và linh kiện bên trong. Để biết rõ hơn bạn add zalo của mình: Lợi 0986868322 rồi chụp hình gỏi qua mình xem để khỏi tốn công đi lại.

Bây giờ mình sẽ đi vào bài viết "Phục hồi dữ liệu usb bị gãy cổng". Đây cũng giống như hai trường hợp trên nhưng khác một chỗ là usb này là loại có mã hóa, tức là có mật mã bảo vệ.

phục hồi dữ liệu usb

Đây là một ổ USB rất đặc biệt, nó có thêm phần mã hóa dữ liệu để bảo mất hoàn toàn, nếu bạn không có key password thì bạn không thể nào truy cập vào dữ liệu bên trong ngay cả khi nó nguyên vẹn huốn hồ chi khi mà nó bị gãy cổng. Vừa qua một anh khách hàng đã mang đến cho mình một cái ổ usb loại này và bị gãy cổng. Có một vấn đề là anh đã đặt password cho ổ USB của mình nhưng lại không nhớ. Mỗi lần anh sử dụng anh bấm mã số như là một thói quen, một phản xạ tự nhiên chớ không hề nhớ. Mà nếu bạn bấm đúng mã số bạn chỉ có 30 giây để cắm nó vào máy vi tính, sau 30 giây nếu không có kết nối thì nó sẽ khóa lại ngay.

usb loại có mã khóa

PHỤC HỒI DỮ LIỆU USB BỊ GÃY CỔNG

Khi nhận được cuộc điện thoại từ anh mình chỉ nghĩ đây là một ca phục hồi dữ liệu ổ usb bị gãy cổng thông thường thôi, thế nhưng khi cầm trên tay mình mới biết đây là cái ổ usb có mã hóa. Chính xác nó là Corsair CMFPLA3B-128GB Padlock 3. Tuy phần gãy đã mất 2 đường mạch nhưng mình hoàn toàn có khả năng hàn dây kết nối vào một cái cổng bên ngoài để truy xuất dữ liệu. Tuy nhiên nan đề là ổ chỗ password. Có lẽ anh là một người cũng quan trọng cho nên không tiện tiết lộ danh tính và diện mạo, cho nên anh chỉ cho nhân viên đến. Mình trao đổi với anh qua điện thoại và anh cung cấp cho mình một dãy số mà anh nói là key của cái usb. Tại đây mình xin lưu ý với các bạn là những ai đang sở hữu hoặc sẽ sở hữu loại ổ usb có khóa bảo vệ này vài lưu ý như sau:

Các bạn lưu ý trên phần thân của ổ usb này có dãy số 0/1; 2/3; 4/5; 6/7; 8/9 nghĩa là : nếu ấn phím 0/1 1 lần thì nó là số 0 mà ấn 2 cái liên tục nó sẽ là số 1. Và tương tự cho các phím còn lại. Như vậy ví dụ bạn muốn nhập pass là 1234567890 thì bạn phải bấm nút 0/1 2 cái liên tục. nút 2/3 1 cái rồi lại phải ngưng 2 giây mới bấm nút 2/3 2 cái liên tục. Lúc đó mới chỉ được 123 thôi. nếu bạn bấm chậm thì khi bấm nút 0/1 nó không là số 1 mà l1 00, nếu bạn bấm nút 0/1 2 cái nhanh thì nó không phga3i là 00 mà nó chỉ là 1. Rất khó và rối cho nên anh khách cung cấp pass cho mình mà mình không biết pass phải bấm làm sao. Bình thường người sử dụng bấm theo thói quen của phản xạ chứ cũng không biết rõ phải thế nào, bằng chứng là a chỉ cho mình mỗi lần mỗi khác. Có lúc anh nói bấm 4 lần số 7 có lúc anh nói số đầu là 1, có lúc a nói số đầu là bấm 2 lần số 1.... loay hoay gần 1 giờ với hàng chục kiểu bấm vẫn không ăn thua, cũng may nó không có tính năng sai bao nhiêu lần là hủy chứ có chắc... mình trốn luôn.

PHỤC HỒI DỮ LIỆU USB BỊ GÃY CỔNG

   Đây là hình ảnh cái lúc mình câu dây để nếu mở pass thành công sẽ kết nối với máy tính mà phục hồi dữ liệu cho anh. Thế nhưng mở hoài không được. Cuối cùng mình đành phải soi kính lúp câu dây hàn lại cái cổng usb 3.0 của anh trở lại. Căng mắt, kìm tay cho thật cứng khi cầm mỏ hàn, dò từng đường mạch mãi gần 1 tiếng 30 phút mình mới hàn xong và vô cùng tâm đắc là y như zin. Thế nhưng vừa hàn xong chưa kịp chụp cái hình là kỹ niệm nhân viên anh mừng quá lấy chạy như bay về cho anh luôn. Hu hu vậy nên không có hình khoe với bàn dân thiên hạ rồi. nản thiệt, nhưng cũng vui vì có ... tiền. Và mình nghĩ về nhà anh chỉ cần bấm pass theo phản xạ hàng ngày là có thể sử dụng cả data lẫn cái ổ USB một cách "ngon lành cành đào". Bằng chứng 3 ngày rồi không có cuộc đt phản hồi nào là mình tin chắc như vậy.

Như vậy là đã xem như hoàn tất ca : "PHỤC HỒI DỮ LIỆU USB BỊ GÃY CỔNG"

Và mình xin nhắc lại nếu bạn đang lo lắng không biết cái usb hay box ổ cứng bị gãy cổng của mình có phục hồi dữ liệu được hay không thì hãy mang đến cho mình nhé, 90% là làm được nên bạn hãy yên tâm. Nếu chưa yên tâm giờ này hãy gọi ngay cho mình 0986868322 - 0902424280 - Lợi 1976. Zalo 0986868322. Cảm ơn bạn. Mong là sẽ giúp được cho bạn. 

Xem clip Phục hồi dữ liệu usb bị gãy cổng

Nếu có Anh Chị hay Bác nào lớn tuổi đọc bài viết này xin thứ lỗi cho Lợi vì cách viết xưng là "mình" và gọi là "các bạn". Xin cảm ơn! 

Nếu anh chị em nào đọc thấy hay thì share facebook, google + giúp mình.  

Vậy là mình có động cơ để viết tiếp. Cảm ơn các bạn!

Cảm tạ Chúa !

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

.

 

QCGG

Tin Hot nhất

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,774,520

Đang online5