Cứu dữ liệu phục hồi dữ liệu từ xa qua internet

Dịch vụ cứu dữ liệu phục hồi dữ liệu, cấp cứu dữ liệu từ xa qua internet nhằm giúp khách hàng ở xa tiết kiệm được thời gian đi lại. Xin hãy xem để biết trường hợp cụ thể nào có thể sử dụng được phương cách cứu dữ liệu từ xa này

Ngày đăng: 29-11-2017

7,504 lượt xem

CỨU DỮ LIỆU - PHỤC HỐI DỮ LIỆU TỪ XA QUA INTERNET

Trong thời đại hiện tại với sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật thì vấn đề khoảng cách địa lý không còn gây khó khăn cho việc di chuyển của con người nữa. Thế nhưng dường như càng tiện lợi, càng dễ dàng thì con người ta lại càng làm biếng. Thực tế đã chứng minh điều đó. Trung tâm cứu dữ liệu Phước Lợi Group đã gặp rất nhiều trường hợp vui vui xin kể ra 1 trong số đó. Có một khách hàng điện thoại nhờ tư vấn cho giải pháp cứu dữ liệu. Trao đổi rất lâu và chúng tôi xác nhận muốn biết cụ thể hơn nữa thì phải test trực tiếp trên thiết bị nên chúng tôi đề nghị khách hàng mang ổ cứng đến. Khách hàng nói: " Không được đâu, chỗ em xa dữ lắm". Chúng tôi hỏi ở đâu thì " ở tuốt Q6 lận ???" Chúng tôi không biết nói gì luôn vì từ Q6 đến chổ Q 10 cũng chỉ vài km. Thế mới thấy thương nhiều bạn phải chạy xe máy từ Bình Thuận vào, từ Tiền Giang hay Trà Vinh lên. Có nhiều lúc anh em ở rất xa cất công lên và rồi phải đi về trắng tay vì thẻ nhớ bị gãy, chip nhớ bị chết... Chính vì lẽ đó chúng tôi vô cùng trăn trở. Câu hỏi đặt ra là liệu có cách nào để có thể cứu dữ liệu từ xa qua internet cho khách hàng khỏi vất vã như vậy không? 

Cứu dữ liệu phục hồi dữ liệu từ xa qua internet - giải pháp :

Trước hết điều kiện đầu tiên khách hàng phải có máy vi tính được kết nối internet. Thật tuyệt vời vì gần như hiện nay nhà nhà có internet người người có máy vi tính. Nói điều kiện cho vui chứ nếu không có máy vi tính, không có internet thì làm sao bạn đọc được bài viết này mà biết có dịch vụ "cứu dữ liệu hay phục hồi dữ liệu từ xa qua internet"

Điều kiện thứ 2 là phải có chương trình kết nối từ xa giữa máy vi tính với máy vi tính. Cũng thật tuyệt vời vì hiện nay có sẵn một phần mềm làm việc đó và hoàn toàn miễn phí.

Các bạn có thể Download theo link bên dưới :

download

Điều kiện hổ trợ nữa là phải có phần mềm ánh xạ chuyển đổi thiết bị cần cứu dữ liệu sang file ảnh.

Các bạn tham khảo bài viết sau: 

Phần mềm hổ trợ công tác cứu dữ liệu từ xa qua internet: HDD RAW COPY

Đến đây thì mọi khó khăn dường như đã được giải quyết., Nghe có vẻ quá dễ dàng phải không các bạn! Tuy nhiên tưởng dễ nhưng thật ra không dễ tí nào. Phần tiếp theo là làm sao để kiểm tra được tình trạng của thiết bị chứa dữ liệu? Làm sao để phục hồi lại dữ liệu bị mất?

Cứu dữ liệu phục hồi dữ liệu từ xa qua internet - quy trình thực hiện :

Trước hết quý khách cần điện thoại đến trung tâm cứu dữ liệu Phước lợi Group theo số đt sau : 0289448119 trong giờ làm vệc hoặc di động số 0986868322 - 0902424280 mọi lúc ngoại trừ ngày Chúa Nhật. Chúng tôi sẽ tư vấn cách thức kiểm tra cho quý khách hàng, quý khách cần hợp tác tí xíu và chỉ cần vài thao tác cực kỳ đơn giản. Sau khi kiểm tra sẽ có thể kết luận được là trường hợp đó có thể áp dụng phương pháp : "Cứu dữ liệu phục hồi dữ liệu từ xa qua internet "  được hay không. Giải pháp được trình bày và chúng tôi sẽ báo cho quý khách mức giá phục hồi dữ liệu cụ thể là bao nhiêu. Nếu là được thì chúng tôi sẽ teamview chuyển phần mềm đến máy vi tính của khách hàng và thực hiện công tác phục hồi dữ liệu. Quá trình này mất khá nhiều thời gian.

Sau khi hoàn tất quá trình phục hồi dữ liệu, quý khách thực hiện việc thanh toán bằng cách chuyển tiền vào tài khoản và hoàn tất khâu bàn giao dữ liệu.

Cứu dữ liệu phục hồi dữ liệu từ xa qua internet - Ưu và khuyết :

Tuy trình bày quy trình thực hiện thấy có vẻ dễ dàng như vậy nhưng trên thực tế còn có nhiều khó khăn. Nhưng trước khi nói đến khó khăn chúng ta nên nói thuận lợi trước.

Ưu điểm:  Như đã nói ở trên, ưu điểm lớn nhất của phương pháp : "Cứu dữ liệu phục hồi dữ liệu từ xa qua internet" đó là giúp cho quý khách khỏi phải tốn nhiều thời gian đi lại. Có thể xác định trường hợp không cứu được dữ liệu tránh việc đi đến tận trung tâm cứu dữ liệu rồi phải ra về vì không cứu được.

Khuyết điểm:  Có rất nhiều khuyết điểm như : Với khách hàng không rành về vi tính thì công tác phối hợp sẽ gặp khó khăn. Đang teamview mà mạng bị rớt hay "cọng bún" cáp quang bị đứt thì thua. Với những dữ liệu có dung lượng lớn thì thời gian sẽ rất lâu, dđang làm mà cúp điện thì mất tất cả...

Tuy có nhiều khuyết điểm nhưng đây cũng là một giải pháp tốt khi khách hàng ở quá xa và thích hợp cho việc phục hồi dữ liệu trên USB và thẻ nhớ.

 

Nếu có Anh Chị hay Bác nào lớn tuổi đọc bài viết này xin thứ lỗi cho Lợi vì cách viết xưng là "mình" và gọi là "các bạn". Xin cảm ơn! 

Nếu anh chị em nào đọc thấy hay thì share facebook, google + giúp mình.  

Vậy là mình có động cơ để viết tiếp. Cảm ơn các bạn!

Cảm tạ Chúa !

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

.

 

Tin Hot nhất

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,734,271

Đang online6