Cứu dữ liệu thẻ nhớ Micro SD 8g không nhận a M Q3

Dữ liệu thẻ nhớ Micro SD 8g nằm trong điện thoại của A M. Vừa qua anh thực hiện một chuyến du lịch cùng bạn bè trở về trường xưa ở Hà Nội, chụp rất nhiều hình, thế nhưng khi tắt điện thoại mở lại thì thẻ nhớ không nhận nữa.

Ngày đăng: 07-10-2015

4,899 lượt xem

CỨU DỮ LIỆU THẺ NHỚ MICRO SD 8G KHÔNG NHẬN A M Q3 

Đây là trường hợp cứu dữ liệu thẻ nhớ không nhận. A M cho biết sau khi chụp rất là nhiều tấm hình kỉ niệm với bạn bè tại quê nhà lúc về TP. Hồ Chí Minh do tắt điện thoại mở lại thì không nhìn thấy thẻ nhớ đó nữa.

 

Cố gắng chụp cho rõ mà phóng to lên cũng bị vỡ hình, đây là thẻ nhớ micro sd 8g của A M. Các bạn chú ý nhé, trên thẻ nhớ không có in tên hãng sản xuất. Đây là thẻ nhớ loại thường nên chất lượng rất kém, các bạn lưu ý nên cẩn thận khi mua thẻ nhớ, hiện nay các loại thẻ nhớ chính hãng giá cũng đã hạ rất nhiều nên mua một cái tốt vừa nhanh lại vừa bền mà tránh được sự cố hư hỏng mất dữ liệu. Nếu không xem kỹ có khi chúng ta mua thẻ nhớ loại thường với giá của thẻ nhớ loại tốt và không có chuyện ngược lại đâu đấy nhé!

Chuyện chưa dừng lại ở đó, A M dùng một bộ chuyển đổi thẻ nhớ từ Micro SD sang SD để cắm vào máy vi tính. nhưng khổ nỗi anh lại dùng một bộ chuyển đổi loại thường nữa ( dùng chữ loại thường cho nhẹ chứ nói đúng là loại "dỏm")

Hãy nhìn phần mạch tiếp xúc, bị oxi hóa vì không phải làm bằng đồng mà là sắt xi nên rất mỏng và nhanh bị gỉ, chưa kể là các lẫy tiếp xúc bên trong mà mình không nhìn thấy được cũng bị gỉ như vậy. chính vì thế mà các tiếp xúc nguồn lẫn data chập chờn càng làm cho tình trạng tồi tệ hơn.

Cố gắng vệ sinh thật sạch cũng không ăn thua. Vì gấp quá mà hiện tại bộ đồ nghề đọc thẻ nhớ đang bận làm ca cứu dữ liệu thẻ nhớ khác nên chúng tôi đành mua thêm 1 bộ đọc thẻ nhớ đa năng khác. Đây là bộ đọc thẻ nhớ giá tương đối rẻ và chúng tôi thấy cũng tốt nên đưa lên để các bạn có mua thì chọn loại này.

Chúng tôi tiến hành dùng soft để quét tìm cứu dữ liệu thẻ nhớ Micro SD 8G của A M Q3. Sau gần 3 tiếng đồng hồ dữ liệu đã tìm thấy. Tất cả gần 2g hình ảnh. Đã giao dữ liệu hoàn tất cho A M.

Thẻ nhớ không dùng được nữa, nhưng dữ liệu đã phục hồi lại được.

Kết thúc ca : CỨU DỮ LIỆU THẺ NHỚ MICRO SD 8G KHÔNG NHẬN A M Q3 

Cảm ơn Chúa!

Nếu có Anh Chị hay Bác nào lớn tuổi đọc bài viết này xin thứ lỗi cho Lợi vì cách viết xưng là "mình" và gọi là "các bạn". Xin cảm ơn! 

Nếu anh chị em nào đọc thấy hay thì share facebook, google + giúp mình.  

Vậy là mình có động cơ để viết tiếp. Cảm ơn các bạn!

Cảm tạ Chúa !

Tin liên quan

Bình luận (3)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Đặng minh nhựt (14-09-2018) Trả lời
  Bạn có nhận the sd phuc hồi không bạn nếu có ban dt mình nha 01288940681.mình cảm ơn nhiều
 • nguyen tuan (05-11-2015) Trả lời
  Xin cảm ơn.Bài viết rất hay nhưng làm sao để biết thẻ nhớ dỏm và xịn? Xin được hướng dẫn
  • Khanh_PLG (06-11-2015)
   Dạ! Thẻ nhớ loại tốt luôn có khắc hoặc in tên thương hiệu của nhà sản xuất còn thẻ nhớ loại dỏm thì chỉ ghi chung chung là Micro SD chứ không có tên hãng! Cảm ơn vì anh đã đóng góp ý kiến!

.

 

QCGG

Tin Hot nhất

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,774,684

Đang online6