Dịch vụ cứu dữ liệu tại Q 7

Dịch vụ cứu dữ liệu tại Q 7 là dịch vụ cung cấp hoàn thiện gói dịch vụ cứu dữ liệu trên ổ cứng, cứu dữ liệu SSD, cứu dữ liệu USB, cứu dữ liệu thẻ nhớ, cứu dữ liệu NAS, cứu dữ liệu Server

Ngày đăng: 17-10-2017

2,657 lượt xem

DỊCH VỤ CỨU DỮ LIỆU TẠI Q 7

Xin gởi lời chào thân ái đến toàn thể quý khách hàng. Cảm ơn quý khách hàng, quý anh em kỹ thuật xa gần đã yêu mến ủng hộ, tin tưởng giao phó trách nhiệm cấp cứu dữ liệu cho trung tâm cứu dữ liệu Phước Lợi! Chúng tôi xin hứa sẽ ngày càng hoàn thiện hơn để không phụ lòng tất cả quý khách. Trong bài viết này chúng tôi mong rằng sẽ trình bày một cách ngắn gọn nhất về các dịch vụ mà chúng tôi có thể cung cấp, nó không phải là những lời quảng cáo nhưng nó là lời tự giới thiệu về chúng tôi một cách chân thật nhất. Xin được phép mượn từ khóa: " Dịch vụ cứu dữ liệu tại Q 7 " nhằm có thể tiếp cận được khách hàng khu vực Q 7. Chúng tôi mong rằng quý vị sẽ gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu hoặc bất kỳ thắc mắc nào trong lĩnh vực cứu dữ liệu hay còn gọi là phục hồi dữ liệu.

Đầu tiên, nếu như các bạn đang rơi vào trường hợp bị mất dữ liệu, chúng tôi khuyên các bạn hãy thật sự bình tĩnh. Đây là một lời khuyên rất chân tình, có nhiều người bảo rằng khuyên như vậy là không đúng vì đang trong lúc vô cùng bối rối thì làm sao bình tĩnh được. Chúng tôi khuyên như vậy là có lý do, bởi lẽ khi mất bình tĩnh và bối rối chúng ta thường xử lý tình huống một cách gấp gáp và thường là dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ trưng dẫn một trường hợp cụ thể để các bạn thấy hậu quả của một trường hợp lo lằng xử lý vội vàng dẫn đến vô cùng khó khăn trong việc cứu dữ liệu.

Có rất nhiều thiết bị lưu trữ dữ liệu. Tương ứng với mỗi một loại thiết bị như vậy có nhiều nguyên nhân và cách xử lý khác nhau. Sau đây là link của một số trường hợp mất dữ liệu mà các bạn nên xem.

Link cứu dữ liệu ổ cứng.

Link cứu dữ liệu thẻ nhớ và USB.

Link cứu dữ liệu NAS và Server.

Trong mỗi phần như vậy chúng tôi đã tường thuật rất nhiều trường hợp chi tiết chân thật nhất. Quý vị nên đọc kỹ nhất là những trường hợp giống như triệu chứng mà quý vị đang gặp. Thông thường câu hỏi chung mà chúng tôi nhận được đó là giá cứu dữ liệu như thế nào. Cho nên xin quý vị hãy đọc bài viết theo link bên dưới để có thể hình dung được cái số tiền mà quý vị cần bỏ ra cho việc cứu dữ liệu là bao nhiêu và nên chọn cơ sở nào để cứu dữ liệu hiệu quả.

Link cứu dữ liệu ở đâu uy tín, nhanh và rẻ

Link về giá cứu dữ liệu.

Tuy bảng giá là vậy nhưng thực tế cần phải kiểm tra một cách cụ thể mới có thể đưa ra một cái giá chính xác được, và tin vui là chúng tôi tứ vấn, định giá hoàn toàn miễn phí nên quý vị cứ an tâm mang đến cho chúng tôi kiểm tra nhé!
I. Dịch vụ cứu dữ liệu tại Q 7 của Phước Lợi Group cung cấp những dịch vụ nào ?

- Tại trung tâm chúng tôi có các dịch vụ như:

* Cứu dữ liệu ổ cứng bị bad, làm chậm máy, treo máy, truy xuất không được. Cứu dữ liệu ổ cứng bị chạm cháy, gõ cọc cọc, cứu dữ liệu ổ cứng lỗi Rom, lỗi firmware, không nhận, lỡ xóa, lỡ fdick, lỡ format, cài win đè...

* Cứu dữ liệu ổ cứng bị nhiễm Virus: Ngoại trừ trường hợp bị nhiễm virus tống tiền ( xin xem bài viết về nhiễm virus tống tiền) tất cả các trường hợp nhiễm Virus khác đều có thể cứu lại được dữ liệu. Ví dụ như nhiễm virus làm ẩn, nhiễm virus xóa mất tập tin, nhiễm virus biến tập tin thành file mã máy lạ...

* Cứu dữ liệu trên USB, thẻ nhớ: Cứu dữ liệu trên USB bị gảy cổng kết nối, cứu dữ liệu trên USB không nhận, làm treo máy, bị nhiễm virus, Cứu dữ liệu trên usb, thẻ nhớ đòi format, lỡ xóa, lỡ format, cứu dữ liệu trên thẻ nhớ không nhận, usb không nhận, usb, thẻ nhớ bị vô nước...

* Cứu dữ liệu trên hệ thống NAS, Server...

* Cứu dữ liệu trên ổ SSD.

Nói chung là chúng tôi có thể cứu dữ liệu trên đa số thiết bị lưu trữ với tỉ lệ thành công cao. Chúng tôi làm việc hết khả năng có thể với tiêu chí : " hết lòng mà làm làm cho Chúa " !

II. Dịch vụ cứu dữ liệu tại Q 7 của Phước lợi Group đầu tư như thế nào?

- Để cứu dữ liệu trên ổ đĩa cứng chúng tôi đã đầu tư bộ tool chuyên dụng fix firmware của Savation, DFL, MRT, PC3k, có nhiều bạn sẽ nói chỉ cần 1 loại là đủ sao lại mua chi nhiều loại, thật ra là chúng tôi đầu tư từ từ từng đợt theo khả năng từ rẻ cho đến giá cao, cho nên đã sở hữu nhiều tool là như vậy, hơn nữa mỗi tool lại có một điểm mạnh riêng.

 

Tool của hãng Salvationdata

Tool sửa ổ cứng của DFL

Dịch vụ cứu dữ liệu tại Q 7

Tool sửa ổ cứng Seagate

Tool của hãng DFL

Tool sửa ổ cứng phá password

Thiết bị cứu dữ liệu data extractor MRT

Tool của hãng MRT

Bộ tool cứu dữ liệu ổ cứng PC3k

Hãng Acelab - PC3k

Để có thể can thiệp sâu hơn vào cấu trúc bên chúng tôi đã đầu tư bộ công cụ tháo mở thay đầu đọc:

Bộ công cụ thay đầu đọc Seagate

Đây là bộ tool dùng thay đầu đọc ổ đĩa cứng hiệu Seagate

Bộ tool nhựa thay đầu đọc

Bộ kẹp đầu đọc cac loại

Bộ kẹp lấy đầu đọc ổ đĩa cứng

Dụng cụ tháo mâm đĩa

Dịch vụ cứu dữ liệu tại Q 7

Về việc cứu dữ liệu trên USB và thẻ nhớ thì chúng tôi đã đầu tư một số phôi tốt để có thể gắn chíp vào truy xuất dữ liệu. Phần này tùy vào sự hảo tâm của khách hàng có để lại xác usb hay không vì một phần chíp I/O được tận dụng từ những USB bị chết chíp nhớ.

Phôi USB dùng cứu dữ liệu

Đọc chíp nhớ

Thiết bị đọc chíp nhớ

Để cứu dữ liệu SSD chúng tôi dùng tool data extractor của MRT kết hợp với các thiết bị card chuyển đổi, máy đóng chíp PGA

Máy thay chíp dán PGA

Máy thay chíp dán

Card chuyển đổi SSD

Card chuyển đổi SSD

Và với sự chuyên nghiệp luôn trao dồi chính mình chúng tôi đã không ngừng phát triển tay nghề để đạt đến sự hoàn thiện hơn. Trong web này chúng tôi đã tường thuật hết sức chân thật nhất những trường hợp đã làm, vì quá ít thời gian nên không thể tường thuật tất cả, nhưng với những nỗ lực hết mình chúng tôi mong rằng quý khách khi đọc những bài viết sẽ nhận được những bài học quý giá cho chính mình. Sau đây là gợi ý một vài bài viết có ích

- Kiểm tra ổ cứng bằng âm thanh

- Hướng dẫn chọn mua ổ cứng phù hợp

- Cách chọn mua ổ SSD

- Hướng dẫn sử dụng ổ đĩa cứng

III. Dịch vụ cứu dữ liệu tại Q 7 - Không nên vội vã

Như đã hứa ở phần mở đầu chúng tôi sẽ nêu ra một trường hợp cụ thể vì nôn nóng mà anh khách hàng đã làm cho tình trạng nặng hơn.

Trong vài ngày gần đây Lợi đã nhận được một cuộc điện thoại của anh khách hàng tại Lâm Đồng. Lúc anh gọi cho mình tâm trạng anh lo lắng lắm, a đã mở board mạch ra và thấy có mấy cái tụ điện bị cháy, a nói a không dám gắn board vào hay cắm điện thử, mình đã khuyên anh bình tĩnh và không nên hành động gì mà hãy gởi ngay nguyên trạng ổ đĩa cứng vào cho mình. Thế rồi phải hơn một tuần lễ sau anh mới gởi vào cho mình thì hỡi ôi nó thế này đây :

Ổ cứng bị bung cơ

Mình đã tìm được một ổ cứng cùng loại nguyên vẹn để các bạn so sánh :

Ổ đĩa cứng WD chưa bung cơ

Các bạn lưu ý! Dù có gấp đến đâu, dù là kỹ thuật phần cứng lâu năm, dù bất cứ lý do gì, xin đừng bao giờ bung cơ khi ổ cứng có dữ liệu. Vì quá gấp mà anh khách của mình từ một người không dám gắn board, không dám cắm nguồn đã mạnh mẽ khoét cả tem dán để bung cơ và hậu quả là lẽ ra chỉ cần xử lý phần board mạch thì giờ hư luôn cả đầu đọc. Các con ốc mà nhà sản xuất đã cẩn thận dán lại là đã nghiêm cấm tháo bung ra rồi, con ốc nằm dưới cái nhãn dán lại càng nguy hiểm trăm lần, chỉ cần bạn đưa vít vào mở ốc thôi thì ổ cứng đã hư không còn dùng được nữa, nếu không tin bạn hãy lấy ổ cứng tốt mở ra rồi gắn lại sau đó test bad sector sẽ thấy ngay hậu quả. Chưa nói đến việc bụi bẩn bay vào nằm trên mặt đĩa và bám vào đầu đọc khi đầu đọc đi qua nó.

Bên trong ổ đĩa cứng WD

Dịch vụ cứu dữ liệu tại Q 7

Mình đã phải vô cùng vất vã vừa xử lý board, vừa thay đầu đọc, mà phải hy sinh 2 cái đầu đọc mới cứu được dữ liệu. Ca này vô cùng khó nhưng vì gia đình anh là giáu viên cho nên mình đã cố gắng làm, phải mất gần 5 ngày mới hoàn tất dữ liệu. Và anh vui vẻ lắm, đã bo cho mình thêm 200.000 và đánh giá cho mình 5 sao trên Google doanh nghiệp ( Google map ). Các bạn có thể thấy tên của anh là: LƯU QUÝ ĐỊNH. 

Nếu có Anh Chị hay Bác nào lớn tuổi đọc bài viết này xin thứ lỗi cho Lợi vì cách viết xưng là "mình" và gọi là "các bạn". Xin cảm ơn! 

Nếu anh chị em nào đọc thấy hay thì share facebook, google + giúp mình.  

Vậy là mình có động cơ để viết tiếp. Cảm ơn các bạn!

Cảm tạ Chúa !

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

.

 

Tin Hot nhất

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,734,297

Đang online5