Dịch vụ cứu dữ liệu tại Q 6

Dịch vụ cứu dữ liệu tại Q. 6 của trung tâm cứu dữ liệu Phước Lợi. Chúng tôi từng cứu dữ liệu cho nhiều khách hàng tại Q.6 với các ca cứu dữ liệu ổ cứng, cứu dữ liệu ổ SSD, cứu dữ liệu thẻ nhớ, cứu dữ liệu USB, chúng tôi cứu dữ liệu nhanh, tỉ lệ thành công cao, giá cả hợp lý

Ngày đăng: 08-10-2017

2,628 lượt xem

DỊCH VỤ CỨU DỮ LIỆU TẠI Q 6

Trung tâm cứu dữ liệu Phước Lợi Group xin thân ái chào các bạn! Chúng tôi xin được gởi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể quý khách hàng đã tin tưởng mà giao trọng trách cứu dữ liệu cho chúng tôi. Trong suốt thời gian qua, chúng tôi không ngừng trao dồi thêm kinh nghiệm cũng như đầu tư từ trang thiết bị cho đến con người nhằm có thể giúp cho khách hàng của mình nhanh chóng lấy lại được giữ liệu quý giá. Chúng tôi xin mạn phép dùng từ khóa " Dịch vụ cứu dữ liệu tại Q 6 " nhằm để giúp cho khách hàng tại khu vực Q. 6 Tp. Hồ Chí Minh có thể biết đến trung tâm cứu dữ liệu Phươc Lợi. Nếu quý vị đang thật sự cần cứu dữ liệu của mình, xin hãy thật sự bình tĩnh, những gì chúng tôi viết trong bài viết này không phải chỉ quảng cáo suông mà chúng tôi thật sự muốn giúp cho các bạn. Xin hãy đọc bài viết này và tin rằng sẽ có ích cho các bạn nhất là trong lúc bối rối vì bị mất dữ liệu. 

Trưóc hết, nếu như các bạn đang lo lắng về việc mình sẽ chọn nơi nào để cứu dữ liệu. Vì hiện nay đơn vị nào cũng khẳng định mình uy tín nhất, làm nhanh nhất, tỉ lệ thành công nhất, hay số 1 tại Việt Nam... Xin hãy đọc bài viết theo link bên dưới :

Bài viết : Cứu dữ liệu ở đâu?

Nếu các bạn quan tâm đến giá cả xin tham khảo:

Bài viết : Giá cứu dữ liệu.

Không biết sau khi đọc xong 2 bài viết này bạn có còn lo lắng hay không. Tuy nhiên chúng tôi rất mong các bạn bình tĩnh trong mọi quyết định, sự nôn nóng quyết định vội vàng sẽ có thể làm cho chúng ta hối hận.

Với tiêu đề : DỊCH VỤ CỨU DỮ LIỆU TẠI Q 6 chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ như thế nào?

1. CỨU DỮ LIỆU TRÊN Ổ ĐĨA CỨNG :

Ngày nay nếu ai đã biết sử dụng máy vi tính thì đều có thể biết đến ổ đĩa cứng là gì, và biết dữ liệu của mình đa số là nằm trên ổ đĩa cứng. Nếu quý vị muốn tìm hiểu thêm về cấu tạo ổ đĩa cứng thì xin xem bài viết: " cấu tạo ổ đĩa cứng ". Nói đến ổ đĩa cứng thì có rất nhiều hư hỏng có thể xảy ra. Mà khi ổ đĩa cứng bị hư hỏng thì đồng nghĩa với việc các bạn không lấy dữ liệu chứa trong đó, và công việc lấy lại dữ liệu này gọi là cứu dữ liệu hay có người còn gọi là phục hồi dữ liệu hay cấp cứu dữ liệu. Sau đây là các trường hợp có thể xảy ra cần cứu dữ liệu trên ổ đĩa cứng :

* Cứu dữ liệu ổ cứng bị cháy board mạch:

Cứu dữ liệu ổ cứng bị chạm cháy board mạch

 DỊCH VỤ CỨU DỮ LIỆU TẠI Q 6

Triệu chứng là chúng ta phát hiện có khói trắng xuất hiện, nghe mùi khét ( mùi điện chạm cháy ). Chúng ta thấy phần mạch bị cháy, nhất là khe cắm nguồn Sata. Hoặc mở nguồn máy tính không lên nhưng khi bỏ caa61p nguồn cho ổ đĩa cứng thì mở nguồn được... Trong trường hợp này tùy theo mức độ, vị trí chạm cháy mà có cách xử lý khác nhau. Các bạn có thể tham khảo các bài viết sau để xem trường hợp của các bạn là trường hợp nào nhé:

- Cứu dữ liệu ổ đĩa cứng bị chạm cháy board mạch. 

- Cứu dữ liệu cho khách hàng tại Bình Thuận ổ cứng bị chạm cháy và hư luôn đầu đọc.

- Cứu dữ liệu cho khách hàng tại Q.1 ổ cứng bị chạm nguồn cháy mạch.

Còn rất nhiều trường hợp khác mà chúng tôi có tường thuật trong website : http://cuudulieuocung.vn các bạn có thể xem thêm.

* Cứu dữ liệu trên ổ đĩa cứng box:

Cứu dữ liệu trên box ổ cứng

DỊCH VỤ CỨU DỮ LIỆU TẠI Q 6

Thường là bị gãy cổng kết nối, có vài trường hợp người sử dụng cố gắn lắc, xoay, nói chung làm đủ mọi cách để ổ cứng box hoạt động, nhưng cũng nhiều trường hợp làm như vậy điện "chập chờn" lúc có lúc không đã làm cho ổ đĩa cứng bị hư đầu đọc luôn, lẽ ra bệnh tình nhẹ thì lại trở nên nặng hơn chỉ vì thiếu hiểu biết hoặc liều lĩnh xem thường dữ liệu. Nếu các bạn quan tâm nên xem bài viết " Hướng dẫn cách sử dụng ổ đĩa cứng an toàn" . Gần đây các hãng sản xuất ổ đĩa cứng đã vì theo xu hướng của thị trường mà sản xuất các ổ cứng box dung lượng lớn nhưng kích thước lại mỏng nhỏ, và xin thưa chất lượng cũng vô cùng mong manh. "Em nó" mong manh dễ vở lắm, chỉ cần cắm rút nguồn đột ngột, va chạm nhẹ, nói chung là "chạm một giây thôi là...nhớ cả đời" vì hối hận. Sau đây là một vài trường hợp cụ thể mà chúng tôi đã làm:

- Cứu dữ liệu trên box ổ cứng cho khách hàng tại Q 2.

- Cứu dữ liệu ổ cứng box bị bad.

- Cứu dữ liệu ổ cứng box WD mybook.

-Cứu dữ liệu ổ cứng box bị gãy cổng kết nối usb.

* Cứu dữ liệu trên ổ đĩa cứng bị hư đầu đọc, hư cơ :

Cứu dữ liệu ổ đĩa cứng hư đầu đọc

DỊCH VỤ CỨU DỮ LIỆU TẠI Q 6

Trường hợp này triệu chứng thường là có tiếng động phát ra từ ổ đĩa cứng. Chúng tôi có viết bà : " Chuẩn đoán ổ đĩa cứng bằng âm thanh " Quý vị có thể tham khảo. Sau đây là một vài trường hợp mà chúng tôi đã thực hiện:

- Cứu dữ liệu ổ đĩa cứng bị hư đầu đọc.

- Cứu dữ liệu ổ cứng hử đầu đọc cho khách hàng tại Bình Phước.

Trường hợp hư đầu đọc là nhiều vô cùng, nhưng chắc các bạn đọc nhiều sẽ bị mệt nên chúng tôi không đưa ra nữa. tuy nhiên trong vấn đề hư cơ có khi lỗi là do vô nước hoặc bị côn trùng ( cụ thể là kiến chui vào). Xin hãy xem 2 trường hợp sau :

- Cứu dữ liệu ổ cứng bị kiến chui vào.

- Cứu dữ liệu ổ đĩa cứng bị vô nước.

2. CỨU DỮ LIỆU TRÊN Ổ USB:

Cứu dữ liệu trên ổ USB

DỊCH VỤ CỨU DỮ LIỆU TẠI Q 6

Với thiết bị lưu trữ USB thì cũng có nhiều lỗi dẫn đến việc mất dữ liệu. Chúng tôi đã cứu được rất nhiều dữ liệu cho khách hàng. Sau đây là những trường hợp thường xảy ra.

+ Cứu dữ liệu trên USB bị gãy cổng kết nối. Đa phần là do chấn động, va chạm, sử dụng lâu ngày... Xin tham khảo các bài viết sau:

- Cứu dữ liệu trên ổ USB bị gãy cổng kết nối.

- Cứu dữ liệu trên ổ USB không nhận.

- Thiết bị chuyên dụng cứu dữ liệu ổ USB

+ Cứu dữ liệu trên thẻ nhớ:

Cứu dữ liệu trên thẻ nhớ

DỊCH VỤ CỨU DỮ LIỆU TẠI Q 6

Trên thực tế thẻ nhớ máy chụp hình thường dễ hư hỏng vô cùng, rất nhiều trường hợp mà đa phần là thợ chụp hình, quay phim đám cưới, sự kiện gặp phải. Chúng tôi cứu được cũng nhiều và không được cũng nhiều. Các trường hợp như thẻ nhớ không nhận, thẻ nhớ đang chụp bị hư, thẻ nhớ chụp tốt nhưng đang copy vào máy vi tính thì bị lỗi, thẻ nhớ báo lỗi format, thẻ nhớ hiện ra toàn mã ký tự lạ, thẻ nhớ bị vô nước. Sau đây chúng tôi chỉ nêu ra vài trường hợp để các bạn tham khảo:

- Cứu dữ liệu thẻ nhớ bị vô nước biển.

- Cứu dữ liệu thẻ nhớ hiện mã ký tự lạ.

- Cứu dữ liệu thẻ nhớ máy chụp hình không nhận.

- Cứu dữ liệu thẻ nhớ báo lỗi format.

+ Cứu dữ liệu trên ổ SSD.

Cứu dữ liệu trên ổ SSD

DỊCH VỤ CỨU DỮ LIỆU TẠI Q 6

Hiện nay rất nhiều người nghĩ rằng chứa dữ liệu trên ổ thể rắn hay còn gọi là ổ SSD sẽ vô cùng an toàn vì là chip nhớ sẽ không bị hư hỏng như ổ đĩa cứng cơ. Tuy nhiên theo chúng tôi thì đó không phải là điều đúng, bởi lẽ đã có quá nhiều trường hợp ổ SSD bị hư và việc cứu dữ liệu trên ổ SSD vô cùng khó, bởi lẽ hiện nay công nghệ này còn quá mới, có quá nhiều hãng sản xuất ổ SSD với đủ loại chất lượng từ thượng vàng cho đến hạ cám. Thậm chí những hãng sản xuất nổi tiếng thì cũng đã xảy ra nhiều trường hợp hư hỏng do sốc điện, do lỗi chip, lỗi firmware, và hiện nay các tool hổ trợ cho các dòng SSD còn quá kém cho nên việc phục hồi dữ liệu đang gặp rất nhiều khó khăn. Sau đây là một vài trường hợp đã xảy ra.

- Cứu dữ liệu ổ SSD Samsung bị bad block.

- Cứu dữ liệu ổ SSD cho khách hàng tại Long An

Nếu bạn nào muốn chọn lựa ổ SSD xin tham khảo bài viết : " Hướng dẫn chọn mua ổ SSD "

Nhiều trường hợp chúng tôi đã cứu dữ liệu thành công trên SSD nhưng chưa có thời gian viết bài tường thuật, chúng tôi sẽ viết và bổ sung sau. Xin được phép tạm dừng bài viết DỊCH VỤ CỨU DỮ LIỆU TẠI Q 6 tại đây!

Nếu có Anh Chị hay Bác nào lớn tuổi đọc bài viết này xin thứ lỗi cho Lợi vì cách viết xưng là "mình" và gọi là "các bạn". Xin cảm ơn! 

Nếu anh chị em nào đọc thấy hay thì share facebook, google + giúp mình.  

Vậy là mình có động cơ để viết tiếp. Cảm ơn các bạn!

Cảm tạ Chúa !

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

.

 

Tin Hot nhất

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,756,909

Đang online8