Thiết bị sửa ổ cứng Toshiba-Fujitsu

Thiết bị sửa ổ cứng Toshiba-Fujitsu hay còn gọi là Tool sửa ổ cứng Toshiba-Fujitsu có khả năng sửa ổ cứng Toshiba và Fujitsu lỗi firmware, ổ cứng Toshiba và Fujitsu bị bad sector

Thiết bị sửa ổ cứng Toshiba-Fujitsu

  • Mã SP:DFL-SRP - TO
  • Giá bán:26,000,000 vnđ Đặt mua

Thiết bị sửa ổ cứng Toshiba-Fujitsu ( Tool sửa ổ cứng Toshiba-Fujitsu ) cũng giống như các tool sửa ổ cứng khác về phần cứng, tuy nhiên khác nhau phần mềm kèm theo:

Thiết bị ( tool ) sửa ổ cứng Toshiba và Fujitsu

Trọn bộ sản phẩm phần cứng như sau :

Phần cứng thiết bị sửa ổ cứng Toshiba-Fujitsu

Về phần cứng thiết bị này cũng giống như thiết bị sửa ổ cứng Seagate, Western, Hitachi... nhưng khác nhau ở phần mềm. Sau đây là những việc nó có thể làm được :

Những việc mà tool sửa ổ cứng Toshiba-Fujitsu làm được

Nó có thể fix lỗi firmware, đọc lưu trữ firmware, ghi trở lại firmware, mở khóa password hay còn gọi là phá password, hiển thị và chỉnh sửa số ID, s/n của ổ cứng, trả về mặc định các thông số bắt lỗi thông minh, tức là reset Smart, sửa lỗi bad sector, hiển thị và sửa chữa danh sách bad P và G.

Tuy thấy những việc làm được rất ít nhưng trên thực tế sửa ổ cứng Toshiba và ổ cứng Fujitsu chỉ cần bấy nhiêu việc đó thôi. Nó có thể phục vụ cho nhu cầu cứu dữ liệu ổ cứng lỗi firmware.

Cũng giống như các sản phẩm sửa ổ cứng khác thiết bị sửa ổ cứng Toshiba-Fujitsu này cũng chỉ có phần cứng, soft kèm theo và hướng dẫn cơ bản chứ không có chỉ cho chúng ta làm sao để sửa ổ cứng, tất cả chúng ta phải tự lực cánh sinh và chia sẻ với nhau thông qua forum của nhà sản xuất, bạn sẽ có tài khoản truy cập khi bạn mua sản phẩm.

Nhà sản xuất : http://www.dolphindatalab.com

Cảm tạ Chúa!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

.

 

QCGG

Tin Hot nhất

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,774,665

Đang online9