Thiết bị dụng cụ tool phục hồi dữ liệu ổ cứng mới nhất của hãng Dolphindatalab DFL PCIe 4x data-recovery

Trong năm 2015 vừa qua hãng sản xuất tool phục hồi dữ liệu Dolphindatalab đã ra mắt dòng sản phẩm data recovery mới với nhiều tính năng vô cùng độc đáo

Ngày đăng: 08-03-2016

9,934 lượt xem

THIẾT BỊ PHỤC HỒI DỮ LIỆU Ổ CỨNG MỚI CỦA DOLPHINDATALAB DFL PCIe 4x data-recovery

Các bạn thân mến, tuy rằng nhà sản xuất tool Dolphindatalab đã ra mắt sản phẩm này trong năm 2015 nhưng vì quá bận nên mình chưa có cơ hội giới thiệu với các bạn. Trong bài viết: " Cứu dữ liệu ổ cứng-những thứ cần thiết " mình đã có nói với các bạn sơ sơ về những tool chuyên phục vụ cho nhu cầu phục hồi dữ liệu ổ cứng. Dù đã viết bài viết đó nhưng lại có nhiều bạn kỹ thuật điện thoại cho mình và hỏi: " cứu dữ liệu ổ cứng thì mình cần phải mua gì?" Xin các bạn xem lại bài viết đó nhé! tuy rằng trong bài viết đó mình nói khá là dài dòng, nhưng nếu các bạn xem hết sẽ thấy có giới thiệu gần như đầy đủ những tool chuyên dụng cho nhu cầu phục hồi dữ liệu. Hôm nay mình viết bài viết này để giới thiệu với các bạn một thiết bị cứu dữ liệu mới của hãng sản xuất Dolphindatalab.

I. HÌNH DẠNG BÊN NGOÀI CỦA THIẾT BỊ PHỤC HỒI DỮ LIỆU Ổ CỨNG MỚI CỦA DOLPHINDATALAB ( DFL PCIe 4x data-recovery) NHƯ THẾ NÀO?

Trọn bộ tool data recovery này là như vậy đấy. Trước đây hãng Dolphin thường đóng gói trong một hộp nhựa cứng rất đẹp ( như một cái vali vậy ) nhưng sau này không biết nhằm để giảm giá thành hay để bảo vệ môi trường mà họ đã đóng gói bằng hộp giấy. Thoạt nhìn các bạn sẽ thấy giống như tool PC3k UDMA của hãng Ace lab. Có lẽ họ cũng đã triển khai dự án này theo công nghệ của PC3000. Trọn bộ thiết bị cứu dữ liệu này có 1 board mạch được thiết kế theo giao thức kết nối PCIe, 4 sợi cáp Data Sata, một dây nguồn 4 ngõ cấp nguồn cho ổ cứng chuẩn Sata. Một bộ đầu kết nối cổng terminal, một bộ chuyển ổ cứng laptop ATA sang Sata.

II. TÍNH NĂNG CỦA THIẾT BỊ PHỤC HỒI DỮ LIỆU Ổ CỨNG MỚI CỦA DOLPHINDATALAB ( DFL PCIe 4x data-recovery ) NHƯ THẾ NÀO?

Với sự thiết kế phần cứng mới kết hợp với phần mềm chuyên dụng kèm theo, anh em kỹ thuật có thể dùng thiết bị này để sửa chữa ổ đĩa cứng, phục hồi dữ liệu ổ cứng lỗi firmware, phục hồi dữ liệu ổ cứng format, phục hồi dữ liệu ổ cứng fdisk, lỡ xóa, bị bad sector, ánh xạ dữ liệu thành file ảnh, trích xuất dữ liệu trên từng đầu đọc, phục hồi dữ liệu trên ổ cứng nhận sai dung lượng... Nói chung có đầy đủ tính năng phục vụ cho nhu cầu sửa chữa và cứu dữ liệu. Điểm nổi bật là cùng một lúc chúng ta có thể chạy 4 ổ cứng ( 3 SATA và 1 ATA ).

So với những tool thiết kế trước đây thì với kết nối PCI Ex thiết bị cứu dữ liệu này đem lại cho các bạn một trãi nghiệm tuyệt vời của tốc độ, cùng một lúc chạy được nhiều ổ đĩa cứng và tốc độ truy xuất dữ liệu cực nhanh. Tuy nhiên điểm yếu là nó không thể chạy trên laptop và bạn không thể mang đi để cứu dữ liệu tận nơi được. Nhưng thiết nghĩ "hàng khủng" thì ai lại vác đi lung tung!

Trong soft kèm theo có tất cả các phần mềm sửa ổ cứng cho các thương hiệu như Seagate, Western, Hitachi, Samsung, Toshiba, Fujitsu, Maxtor... Kèm theo các tính năng như fix lỗi firmware, ghi chép lưu trữ Rom, Modul, track, Giải password, reset Smart... Gần như hổ trợ trọn vẹn.

III. LÀM SAO ĐỂ MUA THIẾT BỊ PHỤC HỒI DỮ LIỆU Ổ CỨNG MỚI CỦA DOLPHINDATALAB (DFL PCIe 4x data-recovery)?

Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để đặt mua tool cứu dữ liệu ổ cứng này. Trong vòng 2 tuần lễ các bạn sẽ có hàng. Giá sản phẩm khoảng 200 - 250 triệu tùy thời điểm. Phần mềm được nhà sản xuất hổ trợ nâng cấp trong vòng 3 năm, sau 3 năm chúng ta có thể mua thêm sự hổ trợ này. So với việc bỏ ra hơn 500 triệu để sở hữu PC3kUDMA thì chúng ta đầu tư chỉ bằng 50% mà vẫn sở hữu một con gà "đẻ trứng vàng" như tool phục hồi dữ liệu này. Nếu các bạn có thể thanh toán quốc tế thì các bạn nên liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất Dolphindatalab họ sẽ hướng dẫn cho các bạn.

 

 

Nếu có Anh Chị hay Bác nào lớn tuổi đọc bài viết này xin thứ lỗi cho Lợi vì cách viết xưng là "mình" và gọi là "các bạn". Xin cảm ơn! 

Nếu anh chị em nào đọc thấy hay thì share facebook, google + giúp mình.  

Vậy là mình có động cơ để viết tiếp. Cảm ơn các bạn!

Cảm tạ Chúa !

Tin liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

.

 

Tin Hot nhất

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,756,936

Đang online6