Cứu dữ liệu nhanh

Hệ thống cứu dữ liệu chuyên nghiệp, tốc độ cao

Ngày đăng: 02-08-2015

1,285 lượt xem

CỨU DỮ LIỆU NHANH

Nếu bạn đang cần cứu dữ liệu, hay có người còn gọi là phục hồi dữ liệu, điều đầu tiên có lẽ là các bạn muốn mau mau cứu lại được dữ liệu của mình. tuy nhiên không phải nhanh là tốt đâu, nhanh mà tỉ lệ thành công không cao, nhanh mà cứu ra bị lỗi hay không cứu được thì còn tệ hơn. tuy nhiên nếu trước đây muốn cứu một ổ cứng dung lượng 100gb phải mất cả ngay thì tin vui là bây giờ việc cứu dữ liệu đã nhanh hơn nhiều nhờ vào sự ra đời của các tool cứu dữ liệu hiện đại.

 

Hãng chuyên sản xuất tool cứu dữ liệu Salvation data vừa tung ra sản phẩm công nghệ kinh khủng. Hệ thống cứu dữ liệu mới này có tên gọi là System V.

Name

The Fifth Generation Data Recovery System [2015 Lab Version]

CPU

i5 – 4770, 3.4GHz, 4 cores (Optional)

Price

 

RAM

8G DDR3 (Optional)

Weight

25KG

HDD

120GB SATA3 SSD

Dimension

660mm×425mm×17 0 mm

Language

English

Display

21.5"touch screen, 1920×1080, 16:9 Screen

Package

One DR machine, power cord etc.

External Buttons

Reset

OS

Win7/Win8 64digital (Optional)

Port

USB3.0 ×3
Read only USB ×1
Read only SATA ×1
Ethernet ×1
SATA Revision 3.0 port, Support IDE HDD and Flash devices

Operating Environment

Working Temp: 0°~35° C (32°~95° F)
Non-working Temp: -20°~45° C (-4°~113° F)
Relative Humidity: 5%~95%
Bench Height: 1.2M-1.5M
Power: 220V/12V/5A

 

 

 

 

 

Với nền tảng windows 8, nó chứa 6 chương trình vô cùng mạnh mẽ. Do sử dụng chip I/O tốc độ cao của hãng fujitsu System V có thể full scan 1 HDD 1Tb chỉ trong vòng 53 giây, tạo file ảnh chỉ trong vòng 86 giây, quả thật là một tốc độ kinh người từ trước đến nay. Với tốc độ này các kỹ thuật viên sẽ giải quyết được hàng loạt ổ cứng cứu dữ liệu. Với những ổ cứng bị khóa hoặc mã hóa, System V mở ra chỉ bằng 1 cú click. Vì thế việc cứu dữ liệu trên những ổ cứng bị khóa hay mã hóa giờ trở nên thật dễ dàng.

Với những ổ cứng bị mất cấu trúc, System V scan và nhanh chóng phục hồi lại cấu trúc ổ dĩa. Việc này giúp cho việc cứu dữ liệu trên ổ cứng bad partition, bị virus phá hỏng mà không cần phải sử dụng phần mềm đắt tiền khác.

Với việc cứu dữ liệu ổ cứng lỗi firmware thì giờ đây nó trở nên vô cùng dễ dàng. Thay vì trước đây phải dùng từng thiết bị khác nhau cho từng hãng ổ cứng khác nhau thì với system V cứu dữ liệu trên ổ cứng bị firmware chỉ bằng 1 cú click.

Vì là người chuyên cứu dữ liệu nên chúng tôi không ủng hộ cho việc sửa và sử dụng ổ cứng bad, nhưng với system V nó có thể scan sửa ổ cứng bad chỉ bằng 1 cú click.

Quả là một hệ thống đáng để các trung tâm cứu dữ liệu xem xét và đầu tư dù giá của nó còn cao kinh khủng …

Trên đây là thông tin công nghệ. Tuy nhiên nếu ít tiền chúng ta vẫn có thể sở hữu những tool chuyên dụng khác tuy không tuyệt vời như thiết bị này nhưng cũng đáp ứng đến 90%. tại Trung tâm cứu dữ liệu Phước Lợi Group chúng tôi đã trang bị tool cứu dữ liệu của các hãng nổi tiếng như PC3k của Acelab, Salvation, Dolphin data lab, MRT có thể giúp cho các bạn lấy lại dữ liệu một cách nhanh chóng với tỉ lệ thành công cao!

Nếu có Anh Chị hay Bác nào lớn tuổi đọc bài viết này xin thứ lỗi cho Lợi vì cách viết xưng là "mình" và gọi là "các bạn". Xin cảm ơn! 

Nếu anh chị em nào đọc thấy hay thì share facebook, google + giúp mình.  

Vậy là mình có động cơ để viết tiếp. Cảm ơn các bạn!

Cảm tạ Chúa !

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

.

 

Tin Hot nhất

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 563,807

Đang online10