Tin nóng tất cả box mycloud và mycloud trên toàn thế giới không kết nối được. Làm sao xử lý?

Tin nóng tất cả box mycloud và mycloud trên toàn thế giới không kết nối được. Làm sao xử lý? Từ ngày 26 tháng 3 năm 2023 tất cả các box ổ cứng Mycloud và Mycloudhome đều không thể kết nối được. Vậy nguyên nhân do đâu và làm sao để lấy dữ liệu ra?

Ngày đăng: 05-04-2023

1,269 lượt xem

Tin nóng tất cả box mycloud và mycloud trên toàn thế giới không kết nối được. Làm sao xử lý?


Từ ngày 26 tháng 3 năm 2023 tất cả các box ổ cứng Mycloud và Mycloudhome đều không thể kết nối được. Vậy nguyên nhân do đâu và làm sao để lấy dữ liệu ra?

Khi các bạn đọ được bài viết này chắc có lẽ các bạn có 1 box Mycloud hoặc Mycloud Home. Và mình dám chắc rằng hiện ban không thể kết nối được vào box của mình dù nó vẫn sáng đèn và quay êm. Vậy nguyên nhân do đâu? Làm sao xử lý lỗi này.

Thật ra nguyên nhân là do nhiều hệ thống nội bộ của hãng Western Digital đã bị một hacker tấn công, và việc triển khai các biện pháp xử lý đã làm cho hầu hết dịch vụ trực tuyến bị ảnh hưởng và không thể hoạt động. Theo thông tin do hãng sản xuất thiết bị lưu trữ Western Digital công bố, vụ việc được ghi nhận xảy ra vào sáng ngày 26-3. Hiện giờ, quá trình điều tra xử lý khắc phục đang được tiến hành. Kết quả đánh giá ban đầu cho thấy nhiều dữ liệu của công ty đã bị xâm nhập truy xuất và đánh cắp ( thật là nguy hiểm) hacker tấn công ngay chính thời điểm mà hãng sản xuất thiết bị lưu trữ hàng đầu thế giới này đưa ra giải pháp cung cấp ổ cứng trọn gói bảo hành và cứu dữ liệu trong mọi trường hợp.

Tin nóng tất cả box mycloud và mycloud trên toàn thế giới không kết nối được. Làm sao xử lý?

Western Digital đang cố gắng khắc phục hậu quả và cũng khẳng định sẽ kết hợp với các cơ quan chức năng để xử lý nhanh nhất có thể sự cố này. Hãng sẽ có các thông báo cập nhật liên tục diễn biến vụ việc.

 

Tin nóng tất cả box mycloud và mycloud trên toàn thế giới không kết nối được. Làm sao xử lý?

Lúc này, khi người dùng truy cập vào trang web của My Cloud, sẽ chỉ nhận được thông báo như trên.

Server My Cloud sập cũng ảnh hưởng tới việc sử dụng nhiều thiết bị khác như các dòng ổ cứng My Cloud, My Cloud Home, SanDisk ibi, SanDisk Ixpand Wireless Charger…

Vậy là sao để xử lý?

- Nếu bạn chịu chơi bạn có thể bỏ ra 1000 USD mua phần mềm chuyên dụng vè xử lý. Nhưng hãy xem xét thử, cho dù bạn có tiền bạn cũng không biết chọn phần mềm nào trong số hàng ngàn phần mềm cứu dữ liệu. Giả sử bạn chọn được vậy thì mua bằng cách nào? liên hệ ai ở nước ngoài, giao dịch làm sao, thanh toán thể nào. Và cho dù bạn có mua được phần mềm vậy làm sao sử dụng, không chừng bạn lại làm mất vĩnh viễn dữ liệu của mình.

Mình có làm 2 video hướng dẫn cách mở và lưu ý khi thao tác tưởng là cứu dữ liệu ra ai ngờ lại tự sát. Hãy xem và lưu ý trong trường hợp hiện tại box của bạn không có hư mà chỉ do server mà thôi. Tuy nhiên bạn không thể tự lấy data ra được vì đây là box có mã hóa và có phân quyền user rất phức tạp.

Tin nóng tất cả box mycloud và mycloud trên toàn thế giới không kết nối được. Làm sao xử lý?

 

Xin đừng mở em nó ra khi lỗi không phải là ở em nó

Giải pháp tốt nhất là giao cho mình phần khó đó, mình đã đầu tư phần mềm này rồi, đầu tư một lần cứu được cho nhiều người. Hãy vui vẻ yên tâm

Hãy yên tâm, nếu bạn cần lấy gấp dữ liệu để làm việc hãy gọi ngay cho mình: Lợi : 0986868322 - 0902424280 Hoặc mang đến: Trung Tâm Cứu Dữ Liệu Phước Lợi 53 Nguyễn Lâm phường 6 quận 10 tp. HCM

Thật sự mình viết bài viết này gấp chỉ mong sao các bạn đừng vội vàng xử lý khi không biết nguyên nhân. Hãy liên lạc cho mình ngay!

 

Nếu có Anh Chị hay Bác nào lớn tuổi đọc bài viết này xin thứ lỗi cho Lợi vì cách viết xưng là "mình" và gọi là "các bạn". Xin cảm ơn! 

Nếu anh chị em nào đọc thấy hay thì share facebook, google + giúp mình.  

Vậy là mình có động cơ để viết tiếp. Cảm ơn các bạn!

Cảm tạ Chúa !

Tin liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

.

 

Tin Hot nhất

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,749,927

Đang online5