Dịch vụ cứu dữ liệu tại Q 4

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu trên mọi thiết bị lưu trữ : Cứu dữ liệu ổ cứng bị cháy, cứu dữ liệu ổ cứng bị hư cơ, cứu dữ liệu ổ cứng bị bad sector, cứu dữ liệu ổ cứng bị lỗi firmware, cứu dữ liệu ổ SSD. Cứu dữ liệu USB, Cứu dữ liệu thẻ nhớ, cứu dữ liệu NAS, Cứu dữ liệu Server

Ngày đăng: 08-09-2017

2,928 lượt xem

DỊCH VỤ CỨU DỮ LIỆU TẠI Q 4

Lời đầu tiên Trung Tâm Cứu Dữ Liệu Phước Lợi xin kính gởi đến quý khách lời cảm ơn chân thành nhất! Cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng giao cho trọng trách cấp cứu dữ liệu. Chúng tôi tự hào vì hơn 10 năm qua chúng tôi đã cố gắng hết sức trong mọi ca cấp cứu dữ liệu và đã đem lại niềm vui cho rất nhiều khách hàng. Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin cậy, giới thiệu, chia sẻ trên Facebook, đánh giá trên Google map. Cũng gởi lời chia buồn đến những khách hàng phải chịu mất dữ liệu vì rơi vào những trường hợp không thể phục hồi lại được dữ liệu!

Chúng tôi mượn bài viết với từ khóa " Dịch vụ cứu dữ liệu tại Q 4 " nhằm có thể thông qua Google giúp quý khách (nhất là quý khách hàng tại Q 4 ) tìm thấy chúng tôi để chúng tôi có thể giúp cho quý khách cứu lại dữ liệu của mình. Cấp cứu dữ liệu cũng giống như cấp cứu bệnh nhân vậy. Chúng ta cần đi đúng nơi, đúng người, đúng phương pháp, một quyết định sai lầm sẽ dẫn đến nhiều nuối tiêc không thể sửa lại được. Nếu ngay bây giờ quý khách cần tư vấn xin hãy gọi ngay số ĐT 0986868322 - 0902424280 gặp Lợi ( 1976 ). Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí trong bất kỳ lúc nào ngoại trừ ngày Chúa Nhật. Để giúp quý khách hình dung rõ hơn về trường hợp của mình xin quý khách dành chút thời gian đọc các bài viết gợi ý bên dưới :

Bài viết : Những việc cần làm trước khi đi cứu dữ liệu.

Bài viết : Cứu dữ liệu ở đâu giá rẻ, nhanh và uy tín.

Bài viết : Bảng giá cứu dữ liệu.

Như vậy điều quý khách cần bây giờ là bình tĩnh và quyết định đi cứu dữ liệu ở đâu và ít ra cũng biết giá khoản bao nhiêu, có cần dữ liệu đến nỗi phải bỏ ra số tiền đó hay không...

Dịch vụ cứu dữ liệu tại Q 4

DỊCH VỤ CỨU DỮ LIỆU TẠI Q 4 - TRANG THIẾT BỊ :
 
Điều quan trọng không thể thiếu đó là chúng tôi đã trang bị thiết bị máy móc như thế nào :
- Với bài viết : " Cứu dữ liệu những thứ cần thiết " quý khách sẽ biết những trang thiết bị nào thật sự là cần thiết. Để phục vụ tốt cho khách hàng chúng tôi đã trang bị bộ Tool Chuyên dụng MRT :
Cứu dữ liệu bằng tool MRT
DỊCH VỤ CỨU DỮ LIỆU TẠI Q 4
Với tool MRT kỹ thuật có thể nạp Rom, Firmware, Fix các lỗi trên ổ cứng, Trích xuất dữ liệu theo nguyên tắc sector to sector nhằm cứu dữ liệu trên ổ đĩa cứng bị bad sector một cách dễ dàng nhất. Đây là card chuyên dụng tốc độ cao thông qua PCIe, nó tách biệt ổ cứng cần cứu dữ liệu ra khỏi sự quản lý của Windows nên không hề bị đứng ( treo ) máy khi truy xuất lên ổ cứng bị lỗi.
Bộ toll thay đầu đọc ổ cứng
Bộ tool dùng thay đầu đọc ổ cứng
Bộ tool thay mâm đĩa ổ cứng
Bộ tool thay mâm đĩa ổ cứng
Phòng sạch thay đầu đọc
Tủ sạch chống bụi khi mở bung cơ của ổ cứng
Tool mở đầu đọc ổ cứng
Tool dùng mở đầu đọc ổ cứng
DỊCH VỤ CỨU DỮ LIỆU TẠI Q 4
Phôi dùng cứu dữ liệu USB
Phôi tốt dùng để cứu dữ liệu USB bằng cách thay chip nhớ
Máy thay chip PGA
Máy thay chip dán cứu dữ liệu SSD, Thẻ nhớ, USB
Ổ cứng cũ
Hàng ngàn ổ cứng đang hiến nội tạng phục vụ nhu cầu cứu dữ liệu.
 
DỊCH VỤ CỨU DỮ LIỆU TẠI Q 4 - CUNG CẤP NHỮNG DỊCH VỤ CỨU DỮ LIỆU NÀO

- Chúng tôi có thể cứu dữ liệu trên ổ đĩa cứng trong các trường hợp sau :

* Dịch vụ cứu dữ liệu trên ổ cứng không quay cơ, cháy board, cháy chip. Khi ổ cứng được cấp nguồn đầy đủ ( +5V và +12 V ) mà vẫn im ru không hề có tiếng động cơ khởi động : Khả năng ổ cứng bị hư board, chạm cháy mạch. Chúng tôi có đầy đủ board mạch thay thế và tool chuyên dụng để cho ổ cứng nhận board mạch mới. Trong trường hợp không có board chúng tôi có thể đặt mua về từ nhiều nước trên thế giới, trong vòng 1 tuần đến 20 ngày tùy quốc gia. Xin hãy xem bài tường thuật cụ thể ca cứu dữ liệu ổ cứng không quay cơ do cháy board cháy chip.

Bài viết : Cứu dữ liệu ổ cứng không quay do chạm mạch cháy chip.

* Dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng hư cơ : Là trường hợp ổ đĩa cứng kêu cạch cạch, kêu e e . . . bị kiến vô, bị nước vô, bị rớt... Trong trường hợp này ngoại trừ khi mặt đĩa bị trầy xướt tất cả các trường hợp khác gần như là cứu lại được dữ liệu. Xin hãy xem bài tường thuật trường hợp này :

Bài viết : Cứu dữ liệu ổ đĩa cứng bị kiến vô.

* Dịch vụ cứu dữ liệu trên ổ đĩa cứng bị lỗi firmware, bị bad sector, lỡ chia đĩa, ghost nhầm, lỡ format, lỡ xóa, bị virus làm mất : Trong những trường hợp này quý khách sẽ thấy ổ đĩa cứng của mình quay cơ êm, ngoại trừ trường hợp lỗi firmware các trường hợp còn lại ổ cứng vẫn detect tức là hệ điều hành vẫn nhận thấy. Nếu bad sector thì có thể làm chậm máy, treo máy, còn lỡ xóa lỡ chia đĩa thì không. Với tool chuyên dụng chúng tôi cam kết sẽ giúp quý khách cứu lại được dữ liệu của mình. Xin xem trường hợp cụ thể sau :

Bài viết : cứu dữ liệu ổ cứng bị chia đĩa cài lại Win cho khách hàng cứu dữ liệu tại Q 3

- Chúng tôi có thể cứu dữ liệu trên thẻ nhớ, usb trong các trường hợp sau :

Cứu dữ liệu usb

DỊCH VỤ CỨU DỮ LIỆU TẠI Q 4

* Cứu dữ liệu trên USB bị gãy cổ kết nối. Vì lý do nào đó cổng USB bị gãy, bị lung lay, dẫn đến USB không nhận. Trong trường hợp này quý khách có thể ngồi chờ lấy ngay. Xin hãy xem bài tường thuật thực tế :

Bài viết : Cứu dữ liệu usb bị gãy cổng kết nối.

Bài viết : Ca cứu dữ liệu USB bị gãy cho khách cứu dữ liệu tại Q 1.

* Cứu dữ liệu trên USB không nhận. Trong trường hợp chip Gate bị chết và chip nhớ Flash không bị hỏng thì hoàn toàn có thể cứu được dữ liệu. Xin xem bài tường thuật thực tề:

Bài viết : Ca cứu dữ liệu trên USB không nhận bằng cách thay chip nhớ.

* Cứu dữ liệu USB lỡ bị format, bị xóa, bị Virus làm mất... Những trường hợp này quá đơn giản chỉ cần có thời gian để dùng soft quét tìm lại mà thôi.

* Cứu dữ liệu thẻ nhớ : Trong các trường hợp như thẻ nhớ SD, Micro SD bị gãy thì hoàn toàn thua, quý khách nên chú ý không được bỏ vào bóp, túi... phải có hộp cứng bảo vệ. Thẻ nhớ không nhận nếu là CF thì còn có thể thay chip, thẻ nhớ SD nếu bị ẩm ten rét thì cũng có thể cứu được dữ liệu. Thẻ nhớ báo lỗi format, đọc chậm vẫn có thể cứu lại được dữ liệu. Xin xem một vài trường hợp trong link sau :

 - Cứu dữ liệu thẻ nhớ báo lỗi format

Cứu dữ liệu thẻ nhớ không nhận, bị nóng.

 
Còn rất nhiều nhưng xin tạm kết thúc bài viết DỊCH VỤ CỨU DỮ LIỆU TẠI Q 4.
Tóm lại chúng tôi đã cố gắng trang bị tương đối đầy đủ về công cụ lẫn trình độ tay nghề chỉ mong phục vụ quý khách tốt nhất có thể.
 

Nếu có Anh Chị hay Bác nào lớn tuổi đọc bài viết này xin thứ lỗi cho Lợi vì cách viết xưng là "mình" và gọi là "các bạn". Xin cảm ơn! 

Nếu anh chị em nào đọc thấy hay thì share facebook, google + giúp mình.  

Vậy là mình có động cơ để viết tiếp. Cảm ơn các bạn!

Cảm tạ Chúa !

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

.

 

Tin Hot nhất

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,756,903

Đang online3