Cứu dữ liệu ổ cứng laptop fujitsu 120g chị Lan Q.12 bị rơi

Cứu dữ liệu ổ cứng laptop fujitsu 120g chị Lan Q.12 bị rơi, ổ cứng không nhận tức không detect nữa, khi cắm điện vào nghe tiếng kếu rất lớn.

Ngày đăng: 11-09-2015

3,973 lượt xem

Cứu dữ liệu ổ cứng laptop fujitsu 120g chị Lan Q.12

 Ổ cứng của chị Lan bị rơi, đây là một trường hợp nêu lên để anh em kỹ thuật rút kinh nghiệm. A Tuấn là một kỹ thuật viên có cửa hàng vi tính tại Q.12. Trong lúc thao tác đã lỡ tay làm rơi ổ đĩa cứng của chị Lan. Thật không may là dữ liệu trong đó vô cùng quan trọng vì chị Lan đang làm kế toán trưởng cho một công ty lớn. Sau khi dò tìm trên google a Tuấn đã điện thoại cho tôi và sau khi trao đổi anh đã ghi địa chỉ và cho chị Lan mang đến cho chúng tôi.

Đây là hình ảnh ổ đĩa cứng của chị Lan Q.12:

Sau khi nhận được ổ đĩa cứng của chị Lan chúng tôi đưa vào kiểm tra, vừa cấp điện thì tiếng kêu "cọc cọc""rè rè" vô cùng lớn, không cần dùng tai nghe cũng nghe rõ mồn một. Được sự đồng ý của chị Lan chúng tôi tiến hành mở phần cơ bên trong.

Một cảnh tượng không tưởng tượng nỗi ngay trước mắt chúng tôi. phần đĩa bên trong vỡ vụn.

Chúng tôi chỉ biết nhìn nhau, tôi nói với chị Lan " chị ơi chỉ có trong film mới cứu được dữ liệu của chị thôi!"

Đúng là đành buông tay, chị Lan đứng im luôn và không biết nói gì, chị nói: " giờ có bắt đền Tuấn cũng không thể được mà như vầy thật chị...không biết làm sao nữa". Tôi không biết khi rơi như thế nào mà ngay cả cái nắp ở trên cũng bị biến dạng.

 

Các bạn có thấy chổ mũi tên màu đỏ không? Chắc có lẽ đã va chạm rất mạnh khi bị rơi. Đây là một trường hợp xin nhắn gởi đến các anh em kỹ thuật, chúng ta nên cẩn trọng trong mọi thao tác. Có những việc mà khi lỡ xảy ra rồi chúng ta không có cách gì để chuộc lỗi lại. Chúng tôi ngậm ngùi kết thúc ca này như những bác sĩ thất bại trước một ca mỗ vậy, buồn vô cùng.

Kết thúc ca cứu dữ liệu ổ cứng laptop fujitsu 120g chị Lan Q.12

Nếu có Anh Chị hay Bác nào lớn tuổi đọc bài viết này xin thứ lỗi cho Lợi vì cách viết xưng là "mình" và gọi là "các bạn". Xin cảm ơn! 

Nếu anh chị em nào đọc thấy hay thì share facebook, google + giúp mình.  

Vậy là mình có động cơ để viết tiếp. Cảm ơn các bạn!

Cảm tạ Chúa !

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Mr.Tung (13-06-2017) Trả lời
    Đây là lần đầu tiên tôi vào trang web này, cho phép tôi nhận xét vài ý sau: - Trang web thiết kế hài hòa, dễ chịu cho mắt - Bài viết li kì, hấp dẫn & lôi cuốn - Nội dung sâu sắc và giàu ý nghĩa Tôi bắt đầu thấy thích trang cuudulieuocung.vn rồi đấy ^_^

.

 

Tin Hot nhất

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,734,372

Đang online8