Cứu dữ liệu ổ đĩa cứng western WD 250g của A Phong tại Bà Rịa

Cứu dữ liệu ổ đĩa cứng western WD 250g của a phong Bà Rịa là trường hợp cứu dữ liệu ổ cứng không nhận. ổ cứng của anh đang sử dụng đột nhiên treo máy và chết, dữ liệu khá quan trọng nên anh mang đến và nhờ chúng tôi phục hồi lại dữ liệu.

Ngày đăng: 04-09-2015

3,562 lượt xem

CỨU DỮ LIỆU Ổ CỨNG WESTERN WD250G A PHONG BÀ RỊA


Vừa nghỉ lễ 2-9 xong chúng tôi quyết định tổng kết lại tất cả các trường hợp cứu dữ liệu còn đang dang dỡ, trong đó có ca cứu dữ liệu ổ cứng western WD250G của A Phong Bà rịa.

Cách đây gần 1 tháng chúng tôi có nhận từ a Phong tại Bà Rịa một ổ đĩa cứng hiệu Western WD250G blue, anh cho biết máy vi tính để bàn của anh đang chạy rất bình thường bỗng sáng hôm sau anh mở lên nó đang khởi động thì dừng lại tại màn hình welcom của windows7. Anh điện thoại cho một người bạn có cửa hàng vi tính để tư vấn, anh bạn chỉ là tắt nguồn mở lại, sau khi tắt nguồn mở lại thì máy tính báo là không có tìm thấy hệ điều hành, mang cả máy ra cho người bạn thì mới biết là ổ cứng đã chết. Anh nói dữ liệu của anh rất quan trọng vì trong đó có nhiều bản scan hợp đồng và file công nợ khách hàng.

Bạn của anh giới thiệu trung tâm cứu dữ liệu của Phước Lợi Group chúng tôi và thế là anh gởi xe vào cho chúng tôi một cách tốc hành luôn.

Ổ đĩa cứng của A Phong - Bà Rịa

Chúng tôi nhanh chóng cho vào kiểm tra sơ bộ.

Phần board mạch nguyên vẹn không cháy nổ

ổ cứng của anh vẫn quay cơ ( motor disk khởi động và quay đều) điều đó cho thấy phần board mạch của anh ok. Có tiếng cách cách nhỏ rồi sau đó motor đĩa ngừng quay. Trong máy chuyên dụng báo đầy đủ tên tuổi ổ cứng nhưng phần dung lượng nó báo là 0Mb. Nếu trường hợp cơ quay êm không tiếng động thì có lẽ đây là ca cứu dữ liệu ổ cứng lỗi firmware. Thế nhưng vì có tiếng "cạch cạch" nên chúng tôi xác định chắc chắn đây là ca cứu dữ liệu ổ cứng hư đầu đọc. Điện thoại cho A phong và anh đồng ý cho chúng tôi tiến hành ca "phẫu thuật"

Cứu dữ liệu ổ đĩa cứng western WD 250g của a Phong Bà Rịa ( Bên trong ổ đĩa cứng)

Chúng tôi không tìm thấy trong bộ lưu trữ của mình đầu đọc phù hợp với ổ cứng của anh nên hẹn anh sẽ cố gắng tìm hoặc đặt mua, anh đồng ý đợi một thời gian với mong muốn chúng tôi sớm phục hồi được dữ liệu cho anh.

Ngày 5 tháng 10 năm 2015, chúng tôi đã gởi trả lại anh Phong vì không tìm được đầu đọc. Xin chia buồn với A Phong!

Nếu có Anh Chị hay Bác nào lớn tuổi đọc bài viết này xin thứ lỗi cho Lợi vì cách viết xưng là "mình" và gọi là "các bạn". Xin cảm ơn! 

Nếu anh chị em nào đọc thấy hay thì share facebook, google + giúp mình.  

Vậy là mình có động cơ để viết tiếp. Cảm ơn các bạn!

Cảm tạ Chúa !

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

.

 

Tin Hot nhất

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,734,277

Đang online9