Cứu dữ liệu ổ cứng Western 3Tb bị fdisk nhầm của a M huyện Bình Chánh

Cứu dữ liệu ổ cứng Western 3Tb bị fdisk nhầm của a M huyện Bình Chánh : Ổ cứng của anh M được định dạng theo chuẩn GPT, thế nhưng trong lúc sơ ý anh đã ghost nhầm windows lên chính ổ chứa dữ liệu này của mình.

Ngày đăng: 30-09-2015

3,306 lượt xem

CỨU DỮ LIỆU Ổ CỨNG WESTERN 3TB BỊ FDISK NHẦM CỦA A M HUYỆN BÌNH CHÁNH

Mấy ngày hôm nay bận quá chừng, nhận liên lục mấy ca cứu dữ liệu nhưng toàn bộ anh em kỹ thuật ai cũng lo tìm đủ mọi cách để cứu dữ liệu cho khách nên không ai post bài cả. Như đã hứa trung tâm cứu dữ liệu Phước Lợi sẽ cập nhật thông tin một cách chi tiết nhất từng trường hợp cụ thể trên từng ca cứu dữ liệu, thế nhưng giờ đây nếu có chậm 1 ,2 ngày mong các anh chị thông cảm vì cũng chỉ muốn tranh thủ lấy lại dữ liệu trước đã. Xin cảm ơn!

Trường hợp của a M là anh chứa dữ liệu của mình trên ổ cứng western 3Tb, vì là ổ cứng dung lượng lớn nên anh chia phân vùng theo chuẩn GPT. Ổ cứng của anh loại Western Red nên rất ngon và a vô cùng yên tâm. thế nhưng vừa qua anh đã chạy ghost lại win mà quên rút dây của ổ cứng chứa dữ liệu ra và hậu quả là cái hệ điều hành Windows đã đi sai địa chỉ, chổ cần đến lại không đến, chổ không nên đến nó lại chạy ào vào.

CỨU DỮ LIỆU Ổ CỨNG WESTERN 3TB BỊ FDISK NHẦM CỦA A M HUYỆN BÌNH CHÁNH

Xác định đây là trường hợp cứu dữ liệu ổ cứng bị ghost nhầm chúng tôi cho vào máy chạy ngay, vấn đề ở đây là 2 chuẩn GPT và MBR là 2 chuẩn hoàn toàn khác nhau, tuy rằng chỉ là ghost nhầm nhưng nếu cùng là MBR thì đơn giản rồi, đàng này trước khi ghost nó là GPT mà sau khi ghost nhầm nó trở thành MBR. Hiện ổ cứng vẫn còn đang chạy scan nhưng cũng không biết là có phục hồi lại được dữ liệu cho anh M không nữa, dữ liệu của anh toàn là những file rất lớn vài chục Gb một file. Đành phải đợi chờ thôi, có những lúc đợi chờ ta thấy vô cùng hạnh phúc, nhưng cũng có những lúc đợi chờ nghe sao dài lê thê thế này.      

CỨU DỮ LIỆU Ổ CỨNG WESTERN 3TB BỊ FDISK NHẦM CỦA A M HUYỆN BÌNH CHÁNH

Nếu có Anh Chị hay Bác nào lớn tuổi đọc bài viết này xin thứ lỗi cho Lợi vì cách viết xưng là "mình" và gọi là "các bạn". Xin cảm ơn! 

Nếu anh chị em nào đọc thấy hay thì share facebook, google + giúp mình.  

Vậy là mình có động cơ để viết tiếp. Cảm ơn các bạn!

Cảm tạ Chúa !

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

.

 

Tin Hot nhất

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,734,326

Đang online7