Bán phần mềm chuyên sửa ổ cứng hiệu Western giá rẻ hổ trợ anh em kỹ thuật

Gần đây có nhiều anh em điện thoại hỏi mình về việc sửa ổ cứng, hôm nay mình quyết định share cho anh em phần mềm mà trước đây mình đã khởi nghiệp.

Ngày đăng: 14-01-2016

11,139 lượt xem

PHẦN MỀM CHUYÊN SỬA Ổ CỨNG HIỆU WESTERN GIÁ RẺ HỔ TRỢ ANH EM KỸ THUẬT

Nhớ lại những ngày mình nghiên cứu cách sửa ổ đĩa cứng, ban đầu ông anh làm trong Seagate tặng cho mình một cái tool ( lúc đó nhà phân phối là công ty Phương Lan), Tool đó chỉ sửa được ổ cứng ATA và chỉ chạy đến ổ 80Gb mà thôi vì lúc đó ổ cứng 80G ATA giá cao kinh khủng. Mấy ngày nay mình lục tung kho để tìm chụp hình cho các bạn xem mà không thấy, chắc mình đã bán ve chai rùi???. Tiếp theo mình dùng đủ thứ phần mềm để sửa ổ cứng và đương nhiên nó chỉ dừng lại ở việc sửa bad nhẹ nhẹ thôi. Sau này nhờ giao dịch trên web mình đã mua được một phần mềm sửa ổ cứng chuyên sâu hơn. Lúc đó mua 500USD mà bị lừa lên lừa xuống. Lúc đầu họ show trên web một phần mềm hết sức hấp dẫn, quảng cáo đủ thứ trò, mình chat hỏi cái gì cũng ok hết. Mình hỏi có sửa được ổ cứng không? Họ bảo không sửa được thì sao lại gọi là tool sửa? Nghe có vẻ ok vô cùng. Mình chuyển tiền, mất 1 tuần mới được phía hải quan đt báo hàng mình bị giữ lại vì có 1 cái usb không kiểm tra được, mình phải giải thích đó là key cứng của phần mềm, cho họ cả địa chỉ web bên nhà cung cấp nữa. Phải mất thêm 2 tuần thì mình mới nhận được tool. Thế nhưng khi cho vào setup mới té ngửa luôn. Cái họ quảng cáo là ver 6.0, nhưng họ lại bán cho mình ver 4.5. Mình chat hỏi liên tục cuối cùng mới nhận được câu trả lời là phiên bản 6.0 chỉ cung cấp cho dân địa phương ( China ) mà thôi??? Vậy mà lúc mình hỏi cái gì cũng ok??? Lúc đó đành bấm bụng nghiên cứu cái WD repair 4.5. Các bạn nên biết là khi mua hàng online nhất là với China thì phải cẩn thận, phải chấp nhận liều lĩnh và có khi ...mất tiền luôn. Lúc đó mình đã thức gần như cả tháng để ăn nằm với mấy cái ổ đĩa cứng hiệu Western. Sau này phải nhờ một người bạn biết tiếng hoa giao dịch và mua được ver 6.0. Tuy còn thiếu 1 phần nhỏ nhưng với những gì mình có thì nó đã có thể làm ngang ngữa tool mua 30 triệu rồi! Hôm nay mình quyết định chia lại cho các anh em kỹ thuật với giá rẻ để anh em nghiên cứu. Ai có nhu cầu thì điện thoại cho mình nhé! Bây giờ mình sẽ demo cho các bạn xem nhé!

PHẦN MỀM CHUYÊN SỬA Ổ CỨNG HIỆU WESTERN GIÁ RẺ HỔ TRỢ ANH EM KỸ THUẬT

Mình chạy trên nền win7 nên phải chạy với quyền admin.

Khi phần mềm chạy lên thì các đèn led ảo này không sáng, bởi vì nó chưa hiểu cổng kết nối với ổ đĩa cứng. Phần mềm này chỉ sửa ổ đĩa cứng hiệu Western nhé các bạn.

Có khi nó lại sáng tất cả các đèn, đây cũng là chưa hiểu ổ đĩa cứng.

Hãy vào Options và chọn cổng ( port ), ở đây mình dùng cổng kết nối USB vì sử dụng laptop. Khi bạn dùng sửa ổ cứng thì bạn nên dùng máy vi tính để bàn, main thế hệ càng cũ càng tốt, trước đây mình dùng main P4 và thấy hiệu quả nhất. Cổng USB bị giới hạn một vài tính năng nhé các bạn.

BÁN PHẦN MỀM CHUYÊN SỬA Ổ CỨNG HIỆU WESTERN GIÁ RẺ HỔ TRỢ ANH EM KỸ THUẬT

Khi chọn đúng cổng, đúng loại thì đèn sẽ sáng như thế này ( DRDY có nghĩa là Disk Ready ), các bạn đừng có nghĩ đơn giản nha, ngày xưa riêng khâu này không là mình đã mất 2 ngày 2 đêm đó.

Sau đó chọn loại ổ cứng. Loại Marvell là loại có board hình chử L, loai Royl là loại có board cắt xéo ( mình sẽ chụp hình post lên sau ).

 Đây là ổ cứng Western WD6400BPVT-22HXZT3 có đủ mọi thông tin về firmware, Serial number và cả họ của ổ cứng nữa, ở đây đang là ổ đĩa cứng họ Zepfyr thuộc dòng Royl. Mấy thông số này chúng ta sẽ cần để tìm những firmware giống nhau và có thể nạp cho nhau ( giống như là nhóm máu ở người vậy đó ).

Cái hình này không thuộc soft sửa chữa ổ cứng, tại sao mình post ở đây? Mình đang thực hành thực tế để post cho các bạn xem, khi chọn xong dòng họ của ổ cứng cần sửa thì máy bị treo luôn, phải đợi gần 20 phút nó mới hoạt động trở lại nhưng rất chậm. Vì sao? Lưu ý ở đây nhé các bạn, khá quan trọng đấy. Khi bạn kết nối ổ đĩa cứng cần sửa với máy vi tính thì lúc đó hệ điều hành cũng sẽ nhận thấy và quản lý nó. Khi một ổ cứng bad mà có phân vùng thì Windows sẽ cố gắng đọc dữ liệu trên đó, mà ổ cứng lại bad nên quá trình đọc gần như không thể hoàn tất và do đó máy gần như bị đứng ( bị treo ). Đó là lý do tại sao các tool sửa ổ cứng đắt tiền lại sản xuất thêm phần cứng, vì họ muốn windows không hiểu gì về ổ cứng đang sửa này. Sau gần 10 ngày mày mò tìm hiểu mình mới nghiệm ra đó nhé các bạn, bây giờ nói thì ai cũng biết. Giống như ráp xe đạp và chạy xe đạp giờ ai cũng có thể làm nhưng có ai ngờ ngày xưa phải mất hàng thế kỷ người ta mới chế tạo và hoàn thiện cái xe đạp như cái mà chúng ta sử dụng dể dàng ngày nay vậy. Cách khắc phục lỗi này là chúng ta xóa sạch các phân vùng ( partition ) của ổ cứng cần sửa. Và đây là tool làm chuyện đó ngay trong windows mà không làm cho máy bị treo. Linh download HDDLLF 4.0. Nhớ pass giải nén là cuudulieuocung.vn nhé các bạn.

Tốt nhất là bạn làm việc này trước khi chạy sofware WD Repair 6.0. Chọn ổ cứng mình cần xóa các phân vùng, ngoài chuyện xóa phân vùng phần mềm này còn xóa dữ liệu một cách vĩnh viễn không thể phục hồi nên các bạn cẩn thận khi dùng nhé! Dao 2 lưỡi đấy!

Chọn chức năng Low-level format

Nhớ chọn vào mục Perform quit wipe... ( chức năng này chỉ xóa bỏ các phân vùng mà thôi, không chọn vào đây nó sẽ format cả ổ đĩa cứng với thời gian rất lâu).

Chương trình sẽ cảnh báo bạn về việc mất hết dữ liệu.

Thời gian xóa sẽ rất nhanh, lúc đó không còn phân vùng nào cả và Windows sẽ hiểu đây là ổ cứng không có data nên nó không cần quan tâm nhiều nữa.

Giờ chúng ta trở lại với PHẦN MỀM CHUYÊN SỬA Ổ CỨNG HIỆU WESTERN GIÁ RẺ HỔ TRỢ ANH EM KỸ THUẬT

Mình sẽ giới thiệu sơ nét các công dụng của soft này.

Đây là phần quản lý các modul firmware. Bạn có thể read để lưu lại và writer để ghi lên ổ cứng nào bị lỗi modul. Đây là một lĩnh vực cũng khá "hại não" đấy nhé các bạn! Hãy nhanh tay mua về và "hại não" nào!!!

Còn đây là phần làm việc với Rom, cũng vậy, bạn có thể Read và Writer Rom thoải mái. Lưu ý mỗi file Rom đi theo một ổ cứng và nếu ghi nhầm các bạn có thể làm cho board mạch và ổ cứng ra đi mãi mãi đấy.

Nói chung là cái nào cũng "hại não" hết! Rom có Rom, file Rom rồi Rom modul... Và bạn có thể cắt đầu từ bằng việc khai báo trong nội dung Rom. Vấn đề này giết ổ cứng nhanh hơn cả fimware đấy các bạn! Mình có anh bạn không biết mua cái tool gì đó lạ hoắc 5 triệu rồi về làm "vũ khí  giết ổ cứng hàng loạt"!!!

PHẦN MỀM CHUYÊN SỬA Ổ CỨNG HIỆU WESTERN GIÁ RẺ HỔ TRỢ ANH EM KỸ THUẬT

Đấy đấy!!! Vũ khí giết ổ cứng hàng loạt đây, head map và công cụ cắt cổ đầu từ đây. Mau mau mua về và phá tiền nhé! Cho đến bây giờ mình cũng có thể cắt đầu đọc với tỉ lệ thành công là 20% thôi???

Phần này bạn có thể thay đổi tên, serial number, dung lượng ổ cứng thoải mái. Cái này mấy anh em hack phần mềm kế toán khoái lắm đây!!! Nhớ không có nói mình chỉ àhh nghen! Dao kéo mình cung cấp để cứu chứ không phải giết đâu nha!!!

Đây là phần Clear Smart đây. Nó Reset các thông số về 0, có nghĩa là ổ cứng thành ra mới xuất xưởng chưa có thời gian cấp nguồn, chưa có thời gian sử dụng... Nói chung là sức khỏe 100% luôn dù đang là cụ già 100 tuổi. Cũng khá nguy hiểm nhưng cũng cần khi bạn sửa ổ cứng xong thì nên làm động tác này, còn sửa không thành công thì không nên làm vì sẽ bị lừa dối.

Ở đây mình thực hiện chức năng này không được. Đây chính là giới hạn của việc sử dụng cổng USB mà lúc nãy mình đã nói.

Phần này là format ổ cứng theo nhiều kiểu khác nhau, format nhanh, format sử dụng Plist, format sử dụng Glist. Các bạn nên xem thêm mục hướng dẫn sửa ổ cứng hiệu Western bị bad.

PHẦN MỀM CHUYÊN SỬA Ổ CỨNG HIỆU WESTERN GIÁ RẺ HỔ TRỢ ANH EM KỸ THUẬT

Đây là mục scan và tự động add bad sector vào danh sách P hoặc G rất hay nha các bạn!!!

Phần mềm hiển thị chi tiết cho chúng ta khu vực bad sector. Phần này tốn rất nhiều thời gian và đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn, mình đã từng thức thâu đêm nhìn cái màn hình hiển thị này rồi đó!

Đây là phần đỉnh nhất của công tác sửa chữa ổ cứng hiệu Western. Đó là chức năng tự chạy tự sửa một cách an toàn nhất. Nhưng vì nó là đỉnh cao nên khó có thể luyện thành. Ai luyện thành thì coi như đã là vô địch thiên hạ rồi đó! Các bạn nên mừng vui vì đã tìm thấy bí kiếp, việc luyện thành không phải là dễ mà cũng không phải là khó vì trên gian hồ đã có người luyện thành!!!

Cảm tạ Chúa cho mình viết xong bài này để BÁN PHẦN MỀM CHUYÊN SỬA Ổ CỨNG HIỆU WESTERN GIÁ RẺ HỔ TRỢ ANH EM KỸ THUẬT.

 

Nếu có Anh Chị hay Bác nào lớn tuổi đọc bài viết này xin thứ lỗi cho Lợi vì cách viết xưng là "mình" và gọi là "các bạn". Xin cảm ơn! 

Nếu anh chị em nào đọc thấy hay thì share facebook, google + giúp mình.  

Vậy là mình có động cơ để viết tiếp. Cảm ơn các bạn!

Cảm tạ Chúa !

Bình luận (11)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Phan The Cuong (25-06-2021) Trả lời
  Cám ơn anh rất nhiều,mình đả xem tất cả các bai viet của anh ,và củng học đươc vài cách đế tự sửa HDD .Mình muốn được anh chia sẻ phần mềm sửa HDD WD .Mình không ở VN
  • Loi_IT (12-07-2021)
   Bạn kết bạn zalo với mình nhé 0986868322.
 • Nguyễn Đức Bảo (09-05-2017) Trả lời
  anh có thể share tool này được không ạ .
  • Loi_IT (14-05-2017)
   Anh chị em nào muốn mua liên hệ mình0986868322, mình để giá rất rẻ để anh em nghiên cứu thôi!
 • Ngo Van Hoang (04-04-2017) Trả lời
  Cái này bán sao vậy bạn?
 • Nghi (22-10-2016) Trả lời
  cảm ơn bài viết của bạn,k phải dân kĩ thuật nhưng thích đọc những bài viết thế này,khi nào share thì cho mình xin để phá mấy cái ổ cứng ở nhà nhé.
 • Huynh Quoc Bao (14-10-2016) Trả lời
  Cái này bán giá bao nhieu. Co bảo hành gì không. Co huong dẫn sử dụng ko . Ben mình tính lấy về sửa chữa ổ cứng . Va loại nào sữa duoc tất cả các dòng ổ cứng không. Cảm on ben cty rất nhiều . Sdt 0909726759
  • Loi_IT (14-10-2016)
   Chào bạn Bảo! phần mềm này nếu bạn là người muốn nghiên cứu cơ bản thì mua về tìm hiểu, nếu bạn muốn cao cấp hơn thì mua loại này nhé : ://cuudulieuocung.vn/sua-chua-hdd/sua-o-cung-wd/sua-o-cung-bang-phan-mem-sediv.html
 • Duong (08-09-2016) Trả lời
  Tạ ơn chúa,cho mình hỏi bạn bán cái này thế nào vậy.mua về phá ổ cứng tí.
 • tran chau (08-08-2016) Trả lời
  Cai nay ban nhieu vay a
  • Loi_IT (09-09-2016)
   Mình đang chuẩn bị tặng phần mềm này, các bạn đợi mình setup lại server rồi share cho các bạn nhé!

.

 

QCGG

Tin Hot nhất

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,774,666

Đang online9