Bóng đèn sợi led tiết kiệm điện 2w,4w,6w,8w,12w,15w ánh sáng vàng nắng bảo vệ mắt giống đèn thủy tinh sợi dây tóc

Bóng đèn thủy tinh sợi led ánh sáng vàng nắng giống với đèn dây tóc ngày xưa, Loại này dành trang trí thì khỏi phải chê, sử dụng cho công việc đọc sách, học bài, sửa điện tử bảo vệ mắt, không hại mắt.

Bóng đèn sợi led tiết kiệm điện 2w,4w,6w,8w,12w,15w ánh sáng vàng nắng bảo vệ mắt giống đèn thủy tinh sợi dây tóc

BÓNG ĐÈN SỢI LED TIẾT KIỆM ĐIỆN, ÁNH SÁNG VÀNG NẮNG BẢO VỆ MẮT GIỐNG ĐÈN THỦY TINH SỢI DÂY TÓC

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật công nghệ, lĩnh vực chiếu sáng LED cũng phát triển vượt bậc. Nếu như cách đây 8 năm chúng ta thấy sản phẩm LED chỉ được ứng dụng trong lĩnh vực quang báo thì những năm gần đây các dòng sản phẩm LED công suất lớn đã dần dần thống lĩnh thị trường trong lĩnh vực chiếu sáng và quảng cáo. Hầu như bây giờ cứ có sản phẩm nào mới liên quan đến ánh sáng là có ứng dụng của LED.  màn hình laptop LED, Tivi LED, màn hình LED, đèn chiếu sáng LED, Đèn pha LED... Hôm nay chúng tôi hân hạnh được giới thiệu với các bạn một dòng sản phẩm ứng dụng từ LED và vô cùng hữu ích cho các bạn. Đó chính là "Bóng đèn sợi LED tiết kiệm điện 2W,4W,6W,8W,12W,15W ánh sáng vàng"

"BÓNG ĐÈN SỢI LED TIẾT KIỆM ĐIỆN, ÁNH SÁNG VÀNG NẮNG BẢO VỆ MẮT GIỐNG ĐÈN THỦY TINH SỢI DÂY TÓC" trông như thế nào và có gì ích lợi cho chúng ta?

Thoạt nhìn chúng ta có thể thấy và liên tưởng đến ngay các bóng đèn thủy tinh sợi dây tóc ngày xưa. bao bọc bên ngoài là một vỏ thủy tinh hình cầu trong suốt. Bên trong có một trụ đỡ sợi dây tóc dùng để phát sáng. Chuôi đèn hình xoắn tròn kích cở 27 (loại vẫn dùng cho bóng 4U Compact bây giờ). Điểm ích lợi trước hết chúng ta thấy là siêu tiết kiệm điện. Vì ứng dụng công nghệ chiếu sáng của đèn LED nên công suất rất thấp mà ánh sáng phát ra không thua gì bóng đèn sợi LED ngày xưa. Nhớ hồi xưa ở vùng quê điện giá cao kinh khủng, cả nhà rộng thênh thang mà chỉ dám thắp một bóng đèn dây tóc 40W. Khi đi học đại học không dám học bài trong phòng vì không đủ trả tiền điện nên phải ra ngoài hiên ký túc xá mà soi dưới ánh sáng đèn dây tóc 60W. Với bóng đèn LED sợi mà chúng tôi giới thiệu đây các bạn sẽ thấy sự giữa 2 loại bóng cùng cho ra một cường độ chiếu sáng nhưng khác biệt trong việc tiêu thụ điện năng:                              

Điểm ích lợi thứ 2 là chúng ta hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho chính mình và người thân, nhất là các em nhỏ trong việc học. Như chúng ta đã biết, ánh sáng bóng đèn tuýp huỳnh quang( hay còn gọi là bóng Neon ) có một độ rung nhất định. bởi lẽ chúng ta đang sử dụng điện xoay chiều và sẽ có thời đểm dòng điện bằng 0, chu kỳ 50Hz ( cái này hồi học vật lý ở phổ thông đã có đấy nhé!) chính tại thời điểm đó ánh sáng gần như vụt tắt, vì chu kỳ quá nhanh nên đã làm cho chúng ta không tài nào nhận ra, nhưng cái "cửa sổ tâm hồn" của chúng ta vô cùng nhạy cảm và rất dễ bị tổn thương với sự thay đổi đó. Vì thế nếu chúng ta đọc sách hay làm việc gì đó khá chăm chú dưới ánh sáng đèn tuýp huỳnh quang thì sẽ rất mau bị mỏi mắt, và nếu ai làm việc như vậy liên tục trong thời gian dài sẽ bị giảm thị lực. Khi chúng ta dùng camera ghi lại sẽ cảm nhận được sự rung động dưới ánh sáng của bóng đèn huỳnh quang. Thế nhưng với công nghệ LED sử dụng điện 1 chiều, điện AC xoay chiều qua mạch nắn nguồn và bộ mạch nguồn switching sẽ cho ra một dòng điện DC cực kỳ ổn định. Dòng điện này được cấp cho các sợi LED và ánh sáng phát ra vô cùng ổn định, chúng ta yên tâm sử dụng và cho con cái của mình học bài, đọc sách, nhất là ... nghiên cứu cách phục hồi dữ liệu nhé các bạn!!! Đó là lý do vì sao giờ mình vẫn chưa đeo kính!!!

 

Các loại "BÓNG ĐÈN SỢI LED TIẾT KIỆM ĐIỆN, ÁNH SÁNG VÀNG NẮNG BẢO VỆ MẮT GIỐNG ĐÈN THỦY TINH SỢI DÂY TÓC"

Một anh khách hàng của Phước Lợi Group đã mua sản phẩm của chúng tôi về trang trí cửa hiệu chụp ảnh của anh, thật đẹp và lộng lẫy. Mình xin tải lên vài tấm ảnh ( vì mình chuyển chất lượng nhỏ cho nhẹ nên không được đẹp như bản gốc).

Thật tuyệt vời và lộng lẫy phải không các bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua sản phẩm : "BÓNG ĐÈN SỢI LED TIẾT KIỆM ĐIỆN, ÁNH SÁNG VÀNG NẮNG BẢO VỆ MẮT GIỐNG ĐÈN THỦY TINH SỢI DÂY TÓC" về và biến nơi ở của mình thành cung điện nhé!!!

Phước Lợi Group : (08) 39448119 - 0986868322

Cảm tạ Chúa!

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Nguyễn Trí Dung (10-11-2018) Trả lời
    cho mình xin list giá sp led bóng đèn led
  • Phúc (16-12-2016) Trả lời
    Tôi ở đà lạt. Có cửa hàng điện ,muốn làm đại lý đèn led thì phải làm sao

.

 

QCGG

Tin Hot nhất

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,774,670

Đang online9