Cứu dữ liệu ổ cứng lỗi firmware

Cứu dữ liệu ổ cứng lỗi firmware. Ổ cứng lỗi firmware thường là ổ cứng quay cơ rất êm nhưng không nhận ( không detect ). Hoặc ổ cứng nhận 0Mb hoặc 3Mb. Đối với ổ cứng Maxtor ngày trước thì nó nhận không đúng tên ( model ).

Ngày đăng: 05-08-2015

18,471 lượt xem

CỨU DỮ LIỆU Ổ CỨNG LỖI FIRMWARE

Bởi lẽ ổ cứng không thể kể bệnh cho người khám như khi người ta đi gặp bác sỹ nên chúng ta phải dùng tool và software  chuyên dụng cộng với kinh nghiệm của người kỹ sư mới có thể fix được.

Một ngày nào đó bỗng nhiên laptop hay pc của bạn không còn nhìn thấy ổ cứng nữa. Bạn hãy thật bình tĩnh và lắng nghe xem tiếng động cơ của ổ cứng có còn quay không ( không tính ổ cứng SSD ở đây nha! ). Nếu nghe im ru thì có thể nó đã bị lỗi board mạch, đó là trường hợp cứu dữ liệu ổ cứng lỗi board hay cứu dữ liệu ổ cứng cháy board - cháy chip. Nếu ổ cứng quay và có nghe tiếng " cạch cạch" dù nhỏ hay lớn thì tiêu rồi, nó đã rơi vào trường hợp cứu dữ liệu ổ cứng hư đầu đọc mà nhiều người hay gọi là ổ cứng chết cơ - chết đầu đọc. Nếu quay đều và im ru thì àh!!! Nó đây rồi, nó chính là cứu dữ liệu ổ cứng lỗi firmware.

Tool fix lỗi firmware có nhiều loại nhiều hãng. Salvationdata - DFL - PC3K , MRT. . .

Tùy mức độ đầu tư tới đâu mà công việc cứu dữ liệu ổ cứng lỗi firmware sẽ dể dàng nhanh chóng hay khó khăn và chậm chạp. Tuy nhiên kinh nghiệm của kỹ thuật viên lúc này là quan trọng nhất.

Có những bài viết cụ thể mình tường thuật khá chi tiết các trường hợp cứu - phục hồi dữ liệu ổ cứng lỗi firmware các bạn có thể xem theo các link bên dưới nhé!

- Cứu dữ liệu ổ cứng lỗi firmware của A. T Q5.

- Cứu - phục hồi dữ liệu ổ cứng lỗi firmware nhận 0Mb của khách hàng tại Đồng Nai

Nếu có Anh Chị hay Bác nào lớn tuổi đọc bài viết này xin thứ lỗi cho Lợi vì cách viết xưng là "mình" và gọi là "các bạn". Xin cảm ơn! 

Nếu anh chị em nào đọc thấy hay thì share facebook, google + giúp mình.  

Vậy là mình có động cơ để viết tiếp. Cảm ơn các bạn!

Cảm tạ Chúa !

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

.

 

Tin Hot nhất

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,749,920

Đang online1