Thiết bị đọc nạp Rom ổ cứng, Rom Bios mainboard, Rom Bios Laptop CH341

Thiết bị chuyên nạp Rom ổ cứng, Rom Bios Mainboard, Rom Bios laptop. Nó có thể đọc, chỉnh sửa, ghi các dòng Rom 24-25-26.

Thiết bị đọc nạp Rom ổ cứng, Rom Bios mainboard, Rom Bios Laptop CH341

  • Mã SP:CH341
  • Giá gốc:400,000 vnđ
  • Giá bán:200,000 vnđ Đặt mua

THIẾT BỊ ĐỌC NẠP ROM Ổ CỨNG, ROM BIOS MAINBOARD, ROM BIOS LAPTOP CH341

Thân chào các anh em kỹ thuật! Trong lĩnh vực cứu dữ liệu hay sửa chữa ổ đĩa cứng thì việc can thiệp vào Rom là một việc vô cùng cần thiết. Trước đây nói đến đọc Rom ổ cứng nó như là một cái gì đó to lớn và xa vời lắm. Có nhiều anh em chuyên nghành sửa chữa main hay laptop thì có mấy cái thiết bị nạp Rom, nhưng cũng không hẳn ai cũng mua nỗi vì nó có giá vài triệu đến vài chục triệu. Nói vài triệu là vì gần đây mới có chứ trước đây cái mình có là 1800USD lận. Hôm nay mình giới thiệu cho các bạn một sản phẩm vô cùng hấp dẫn mà giá lại cực kỳ rẻ, cái này mình nhập trực tiếp về chia sẻ lại cho anh em nên giá rất rẻ mà có thể nói bất kỳ ai cũng có thể mua được, bạn nào sinh viên chỉ cần nhịn ăn vài buổi sáng là mua được ngay ( nói vậy chứ Sinh viên giờ giàu lắm ). thiết bị đó mình gọi là : " THIẾT BỊ ĐỌC NẠP ROM Ổ CỨNG, ROM BIOS MAINBOARD, ROM BIOS LAPTOP CH341"

Nhà sản xuất thiết bị này đã tinh giảm tất cả những thứ có thể giảm để giảm giá thành xuống mức thấp nhất mà vẫn đảm bảo mọi tính năng cần thiết nhất. Nếu các máy nạp Rom khác được làm trong một hộp to đùng nhưng kỳ thực cũng chỉ có một board mạch giao tiếp cổng Usb với máy tính mà thôi thì máy nạp Rom ổ cứng CH341 này không cần cái hộp nhựa bao bọc cho sang trọng mà chỉ là một board mạch kết nối USB, nhỏ nhưng có võ, không cầu kỳ nhưng chân thật, không màu mè để làm cao giá mà mộc mạc như con người miền tậy chân chất! Thôi để các bạn xem hình sẽ rõ :

Máy nạp Rom CH341

Tuy đơn giản vậy nhưng về nguyên lý cấu tạo nó hoàn toàn y như một số máy nạp Rom thông thường khác. Bạn có thể cắm trực tiếp vào cổng USB hoặc sử dụng dây USB nối dài.

Máy nạp Rom ổ cứng CH341

Đế cắm của " THIẾT BỊ ĐỌC NẠP ROM Ổ CỨNG, ROM BIOS MAINBOARD, ROM BIOS LAPTOP CH341" này là loại dành cho chip có chân như mainboard. Nếu muốn sử dụng chip Rom dạng chân dán như Rom ổ cứng, Rom Bios laptop hoặc main đời mới thì chúng ta sử dụng socket đổi, cái này tại Phước Lợi Group cũng có bán nhé. Xem tại đây.

máy nạp Rom và socket

Đây là danh sách chip Rom mà " THIẾT BỊ ĐỌC NẠP ROM Ổ CỨNG, ROM BIOS MAINBOARD, ROM BIOS LAPTOP CH341" hổ trợ. Nhìn ngợp luôn, chip nào cũng ok, có bạn kỹ thuật mua về xong gọi cho mình nói "anh ơi sao mà nó hay quá, nạp được hết trơn mà nhanh thấy ghê luôn" rồi đặt mua thêm mấy cái cho bạn bè. Có anh kia nạp Rom tivi ngon lành luôn, có người nạp rom máy lọc không khí nữa, có bạn còn gởi cho mình file update hổ trợ chip nhiều hơn nữa. Yên tâm cuối bài viết mình sẽ đưa link cho các bạn download nhé.socket

Danh sách chip Rom 24

Danh sách chip Rom 25-26

Máy nạp Rom HDD

Và đây là link download driver cũng như phần mềm của THIẾT BỊ ĐỌC NẠP ROM Ổ CỨNG, ROM BIOS MAINBOARD, ROM BIOS LAPTOP CH341"

Link download driver + soft ware máy nạp Rom CH341.

Sau khi tải về bung nén cài driver, nhớ cắm thiết bị vào mới cài được driver nhé các bạn, cài xong chạy nó có giao diện như vầy nè :

phần mềm nạp rom CH341

Chúc các bạn thành công!!!

Các bạn có thể đặt hàng online mình sẽ liên hệ ngay nhé! Hoặc điện thoại cho Lợi 0986868322. Cảm ơn các bạn!

THIẾT BỊ ĐỌC NẠP ROM Ổ CỨNG, ROM BIOS MAINBOARD, ROM BIOS LAPTOP CH341

Cảm tạ Chúa!

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • tran an (09-04-2020) Trả lời
    Em nho ban mua ve voc va lo xoa bios .Anh co file bios cua toshiba portege z30-b khong a? cam on

.

 

Tin Hot nhất

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,756,904

Đang online3