Cứu dữ liệu USB nhờ thiết bị chuyển USB - IDE

Muốn cứu dữ liệu trên usb bị bad trước đây thật khó vì tool cứu data toàn là giao thức IDE chứ không có USB. Vừa qua công ty chuyên sản xuất thiết bị cứu dữ liệu đã cho ra sản phẩm chuyển đổi ổ usb sang cổng giao thức là IDE.

Ngày đăng: 01-08-2015

1,417 lượt xem

Cứu dữ liệu USB nhờ thiết bị chuyển USB - IDE

Muốn cứu dữ liệu trên usb bị bad trước đây thật khó vì tool cứu data toàn là giao thức IDE chứ không có USB. Vừa qua công ty chuyên sản xuất thiết bị cứu dữ liệu đã cho ra sản phẩm chuyển đổi ổ usb sang cổng giao thức là IDE

Cứu dữ liệu USB nhờ thiết bị chuyển USB - IDE

Đây không phải là thiết bị chuyển đổi ổ cứng IDE thành ổ cứng box USB đâu nhé, vì loại như vậy ngoài thị trường bán đầy hết. đây chính là thiết bị biến ổ cứng box USB hoặc ổ USB thành ổ IDE hẳn hoi. loại này thị trường không có. Nó giống như bên nghành thêu vi tính vậy, trước đây dùng loại ổ đĩa mềm 1.4 bây giờ muốn mua đĩa cũng không có, mà lỡ đầu đọc của ổ đĩa mềm hư thì coi như tiêu, trong lĩnh vực này cũng đã có một nhà sản xuất sản xuất ra thiết bị chuyển đổi từ ổ usb trở thành ổ đĩa mềm 1.4, thật là quá siêu đẳng luôn!!!

Nếu có Anh Chị hay Bác nào lớn tuổi đọc bài viết này xin thứ lỗi cho Lợi vì cách viết xưng là "mình" và gọi là "các bạn". Xin cảm ơn! 

Nếu anh chị em nào đọc thấy hay thì share facebook, google + giúp mình.  

Vậy là mình có động cơ để viết tiếp. Cảm ơn các bạn!

Cảm tạ Chúa !

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

.

 

Tin Hot nhất

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 563,823

Đang online26