Phục hồi dữ liệu ổ cứng bằng thiết bị cứu dữ liệu ổ cứng đỉnh cao

Như mình có trình bày trong phần bàn luận về giá cứu dữ liệu, chỉ vì giá cứu dữ liệu tại Việt Nam quá thấp cho nên hầu như chẳng ai đầu tư nổi thiết bị này, các bạn xem nhé!

Ngày đăng: 29-02-2016

5,967 lượt xem

PHỤC HỒI DỮ LIỆU Ổ CỨNG BẰNG THIẾT BỊ CỨU DỮ LIỆU Ổ CỨNG ĐỈNH CAO

Sự việc là như thế này, mình có một người bạn chuyên kinh doanh đĩa cd, các bạn có thể vào xem tại web: hanoicd.com nhé! Người bạn này của mình am hiểu rất nhiều kiến thức trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Sở hữu kiến thức vô tận là vậy nên anh đã quyết định kinh doanh trong lĩnh vực bán đĩa. Toàn là những đĩa chất lượng với những tài liệu, phần mềm quý giá vô cùng. Anh cũng mạnh dạn mua nhiều sách điện tử với giá đầu tư rất cao. Một hôm anh đã tặng mình nhiều tài liệu quý giá về ổ cứng mà cho đến bây giờ mình vẫn còn "lùng bùng" khi đọc. Một trong những tài liệu quý giá đó có đề cập đến một thiết bị cứu dữ liệu ổ cứng với công nghệ đỉnh cao. Mình đã hứa với anh là không lan truyền tài liệu này vì nó có bản quyền khi anh mua. Chính vì vậy bấy lâu nay mình cất giữ một cách hết sức cẩn thận. Vì cũng muốn chia sẻ cho các bạn về công nghệ phục hồi dữ liệu ổ đĩa cứng cho nên mình đã cố gắng gạ hỏi bác Google mấy tháng nay. Cuối cùng chắc mình làm phiền quá nên bác ấy chỉ qua anh Youtube. Mình đã có hình ảnh về công nghệ này nên chia sẻ cùng các anh em.

THIẾT BỊ CỨU DỮ LIỆU Ổ CỨNG ĐỈNH CAO HỔ TRỢ ĐẮC LỰC CHO CÔNG VIỆC PHỤC HỒI DỮ LIỆU Ổ CỨNG

Hệ thống này có một mâm đĩa, có thể gắn với nhiều loại đĩa khác nhau nên vô cùng linh hoạt và phong phú! Đầu đọc được thiết kế trên 2 cánh tay robot điều khiển tự động bằng phần mềm trên máy vi tính.

2 CÁNH TAY ROBOT CỦA THIẾT BỊ CỨU DỮ LIỆU Ổ CỨNG ĐỈNH CAO

Với độ chính xác tuyệt đối mọi bit data trên bề mặt đĩa sẽ được đọc và ánh xạ vào trong máy tính. Với một phần mềm vô cùng tinh tế nó có thể ảo hóa trở lại ổ đĩa cứng, thậm chí có thể chỉnh từng bit từng byte dữ liệu bị mất theo mã nhị phân. Nói nôm na dễ hiểu là nó có thể vá từng mãnh hỏng cực nhỏ trên bề mặt đĩa bằng thuật toán trên vi tính.

Và để cho các bạn mở rộng tầm mắt mình sẽ cho các bạn xem video demo nhé. Sau khi xem chắc có bạn sẽ thắc mắc là ở Việt Nam có máy này chưa. xin thưa rằng các bạn nên xem bài viết : " Bàn luận về giá phục hồi dữ liệu ". Tất cả mọi câu trả lời nằm ở đó!!! Giờ xin mời các bạn cùng xem film ( film này mình nhúng từ Youtube nên bản quyền hoàn toàn thuộc về tác giả và Youtube nhé!) :

Cảm tạ ơn Chúa cho mình tìm được film chia sẻ cho các bạn thượng lãm!!!

Nếu có Anh Chị hay Bác nào lớn tuổi đọc bài viết này xin thứ lỗi cho Lợi vì cách viết xưng là "mình" và gọi là "các bạn". Xin cảm ơn! 

Nếu anh chị em nào đọc thấy hay thì share facebook, google + giúp mình.  

Vậy là mình có động cơ để viết tiếp. Cảm ơn các bạn!

Cảm tạ Chúa !

Tin liên quan

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Tuanhai (20-03-2016) Trả lời
    Chuyên gia Lợi rất là đam mê tìm tòi nâng cao nghề nghiệp chuyên môn nên chàng ta mau giỏi, có điều là giá tools quá khủng nên cũng có case(s) tron thế giới data recovery vẫn còn "lực Chưa tòng tâm". Cầu Chúa cho giá tools dễ chịu sớm.

.

 

Tin Hot nhất

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,734,365

Đang online12