Tặng tài liệu hướng dẫn sửa chữa ổ cứng Western

Trước đây khi cố gắng gom góp hết tiền để mua được thiết bị sửa chữa ổ cứng Western về thì mình chẳng biết vận hành nó làm sao, lại tiếp tục dồn tiền mua bộ tài liệu này...

Ngày đăng: 26-10-2015

8,678 lượt xem

TẶNG TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN SỬA CHỮA Ổ CỨNG WESTERN

Đây không biết là một câu chuyện vui hay là buồn nữa. Nhớ lại cái ngày mà mình gom góp hết tiền để mua cái thiết bị sửa chữa ổ cứng Western từ hãng sản xuất Salvationdata, khó khăn lắm mới tìm được cách thanh toán tiền quốc tế. Bao nhiêu ngày đợi chờ trong sự háo hức, nôn nóng, hồi hộp hơn cả trông đợi người yêu nữa. Cuối cùng cái sản phẩm tuyệt vời đó đã đến Việt Nam và đến tận nhà mình.

Thế nhưng vật lộn với nó mấy ngày liền mà chẳng biết sử dụng ra làm sao... Trãi qua vài tháng nghiêng cứu rồi cũng biết đọc firmware, nạp firmware, đọc Rom, nạp Rom, giải password và một vài thứ khác. Thế nhưng hầu hết ổ cứng mua về để làm đều bị bad sector. Mà các bạn biết rồi đó, hãng sản xuất tool sửa ổ cứng thì có bao giờ họ cung cấp tài liệu hướng dẫn đâu. chỉ cho cái tài liệu gọi là hướng dẫn cách gắn vào cho chạy thế thôi. Thức trắng gần như 6 tháng mà cũng chẳng thành công gì. Vừa chán vừa nãn. đúng là " Vạn sự khởi đầu nan mà gian nan khởi đầu nãn mà"!!! Lên mạng internet hỏi thăm bác Google mãi cuối cùng bác ấy cũng chỉ cho mình một chổ có thể mua cái gọi là Tài liệu hướng dẫn sửa chữa ổ cứng Western của một người tên là Ann LeFlore. Bà ta tự xưng là một chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa ổ cứng. Bà ta được nhiều anh em trên mạng tán dương là người chuyên viết tài liệu hướng dẫn rất tốt. Nhìn vào cái giá của tài liệu hướng dẫn sửa chữa ổ cứng Western này mình chết khiếp, 200USD. Hỏng biết nó có cái gì mà cao giá đến như vậy. Cứ mỗi tài liệu hướng dẫn sửa chữa cho từng thương hiệu ổ cứng thì giá là 200USD hết. Nằm đêm trăn trở, đi hỏi ý kiến người này người kia, có người kêu nên mua, có người lại bảo biết có được không mà mua. Mình rối lòng quá.

Sau bao nhiêu đêm thức trằn trọc lăn qua lăn lại mình quyết định email cho bà Ann.  Mình đề nghị bà cho xem ít hình ảnh demo của tài liệu. Bà ta trả lời rằng bà là người chuyên viết sách, sách của bà được rất nhiều anh em trên thế giới mua. Ôi thôi! Nói chung là "nổ banh nhà lồng chợ luôn". Lại bán tín bán nghi, mình lên forum của Salvationdata để xem tình hình anh em bình luận làm sao. Mình thấy cũng có mấy anh em là người Việt Nam cũng hỏi Ann như mình hỏi. Mừng quá chừng luôn, mình bèn căn cứ trên email để gởi email cho mấy anh em Việt Nam đó. Mục đích của mình là muốn mấy anh em cùng nhau hùn tiền lại mua rồi coppy ra cùng nghiêng cứu. Thế nhưng điều mình buồn cho tới bây giờ luôn là anh em im ru không ai thèm trả lời mình. Ai cũng tự mua để độc chiếm cho riêng mình. Buồn vô số kể, đây là cái dở của người Việt Nam mình, ích kỷ là điều không giúp chúng ta tiến lên mà lại kéo lùi chúng ta lại. Mặc dù trăn trở, không có tiền mình cũng cố gom góp, nhịn ăn, nhịn uống và chuyển cho Ann 200USD. nhận được tiền bà Ann email cho mình 1 cái link để tải tài liệu. Link gì mà download một chút nó văng ra, báo lỗi tùm lum hết. Mình vất vả vô cùng cuối cùng cũng download được khi mình tắt cái chương trình diệt virus đi. Tải xong, quét sạch Virus rồi hồi hộp mở ra xem. lần đó mình thất vọng lắm. Những cái gì Ann viết mình đã làm hàng trăm lần, thậm chí thuộc như cháo luôn. Quá thất vọng mình email cho Ann và bày tỏ sự thất vọng đó. Cuối cùng nhận được 1 email duy nhất là " tôi đã bán cho rất nhiều người, ai cũng cho là tốt, chỉ có bạn lại nói nó tầm thường, tôi nghĩ vì level của bạn cao lắm rồi". Và từ đó không còn có một sự liên hệ nào nữa. và đây là vài hình ảnh về bộ tài liệu đó.

TẶNG TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN SỬA CHỮA Ổ CỨNG WESTERN

Thật tình mà nói trong tài liệu đó tuy chỉ là những điều sơ học nhưng cũng có vài cái đáng để cho các bạn mới nghiên cứu học được. Ann có một quy định là ai mua tài liệu thì không có quyền bán lại. Mình đã hứa thì giữ lời cho nên cất giữ bấy lâu nay. Bỗng dưng hôm nay mình chợt thông minh ra, Ann cấm bán chứ đâu có cấm cho đâu!!! Vì thế mình mang ra tặng cho các bạn. Ai thích thì vào cái link bên dưới để tải về. Có thể bạn cũng có level cao rùi nên không thấy quý, nhưng các bạn nên nhớ là mình đã phải mua đến 200USD đấy nhé! Bây giờ lại cũng đã 1 giờ sáng, dẫu sao cũng là tấm lòng của "tại hạ" mong các bằng hữu trong giang hồ thấy được like cho mình 1 cái. Chân thành cảm ơn!!!

Các bạn thân mến tất cả link tải trong trang http://cuudulieuocung.vn mình đều link về trung tâm PLG qua cái Nas Buffalo ( mua của A. Dũng CJ ) nên nếu như cúp điện thì các bạn sẽ không tải được vì UPS chỉ lưu được 1 giờ thôi. Như vậy nếu các bạn không download được thì hôm sau quay lại sẽ được nhé! Mấy ngày qua cúp điện hoài mong các bạn thông cảm.

Mình còn rất nhiều tài liệu và film hướng dẫn quý giá, tuy nhiên theo ý kiến một số anh em trong trung tâm PLG thì để thống kê biết có bao nhiêu bạn download tài liệu nên các bạn hãy email về cho chúng tôi theo địa chỉ cuudulieuocung.vn@gmail.com, chúng tôi sẽ gởi link download cho các bạn. Cảm ơn các bạn nhiều lắm! Xin yên tâm cái gì đã nói tặng thì không bao giờ có chuyện tính phí. Quà tặng cứu rỗi của Chúa cũng vậy, bạn chỉ cần tiếp nhận ơn cứu chuộc của Chúa, tiếp Chúa Giê-xu làm cứu Chúa của mình thì bạn sẽ được tha thứ hết tội lỗi và được vào ở trong Thiên Đàng với Chúa ngay sau khi bạn qua đời, và tin vui đó là quà tặng của Chúa nên hoàn toàn miễn phí!!! Các bạn cũng có thể để lại địa chỉ email trong phần Bình luận bên dưới rồi chúng tôi sẽ gởi link download cho các bạn theo địa chỉ email đó, cảm ơn các bạn!

Các bạn thân mến, sau một thời gian tặng tài liệu cho anh em qua mail mình mới thấy vất vả, ban đầu mình định sẽ thông qua việc này thiết lập một danh sách email để mỗi khi có bài viết mới mình sẽ gởi link cho các bạn. Thế nhưng việc đó có khi làm phiền cho các bạn mà có khi mình lại bận quá không mail được. Cho nên bây giờ mình sẽ để link trực tiếp ở trong này luôn. Các bạn download nhé! Tất cả file download từ http://cuudulieuocung.vn về đều có password giải nén là : cuudulieuocung.vn ! Mình sẽ bổ sung thêm mỗi khi có tài liệu mới và mình có thời gian vì thế các bạn nên quay lại thường xuyên để kiểm tra nhé!

Link download file hướng dẫn sử dụng tool DFL WDII phần 1

Link download file hướng dẫn sử dụng tool DFL WDII phần 2

Link download file hướng dẫn mua 200USD sử dụng tool HD Doctor for Western của hãng Salvationdata

Link download film hướng dẫn cứu dữ liệu ổ cứng WD lỗi busy

Download tài liệu hướng dẫn fix lỗi nhận 0Mb dòng board 1698

Cảm ơn Chúa vì Chúa từng dạy " Ban cho có phước hơn nhận lãnh"

Nếu có Anh Chị hay Bác nào lớn tuổi đọc bài viết này xin thứ lỗi cho Lợi vì cách viết xưng là "mình" và gọi là "các bạn". Xin cảm ơn! 

Nếu anh chị em nào đọc thấy hay thì share facebook, google + giúp mình.  

Vậy là mình có động cơ để viết tiếp. Cảm ơn các bạn!

Cảm tạ Chúa !

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Bùi văn vũ (15-07-2018) Trả lời
    Cảm ơn những chia sẽ đầy nhiệt huyết của anh. Em đọc rất nhiều bài của anh.e rất thích được như a. Giờ đang cô gắng kiếm tiền mua 1 trong các tool của a về tập tành.

.

 

Tin Hot nhất

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,756,949

Đang online7