Tặng tài liệu hướng dẫn sửa chữa cứu dữ liệu ổ cứng hiệu Seagate

Mình đã có tặng tài liệu hướng dẫn sửa chữa cứu dữ liệu ổ cứng hiệu Western, hôm nay mình tiếp tục tặng các bạn tài liệu hướng dẫn sửa chữa cứu dữ liệu ổ cứng hiệu Seagate các bạn download về nhé!

Ngày đăng: 05-01-2016

8,558 lượt xem

TẶNG TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN SỬA CHỮA CỨU DỮ LIỆU Ổ CỨNG HIỆU SEAGATE

Các bạn kỹ thuật thân mến! Mình có giới thiệu với các bạn về tool sửa chữa cũng như cứu dữ liệu ổ cứng. Hôm trước mình cũng đã có tặng các bạn tài liệu hướng dẫn sửa chữa cứu dữ liệu ổ cứng hiệu Western, hôm nay mình sẽ tặng các bạn tài liệu hướng dẫn sửa chữa cứu dữ liệu ổ cứng hiệu Seagate.

Có nhiều anh em sẽ nghĩ rằng tài liệu này là hướng dẫn sử dụng trên tool kèm theo phần mềm, không có tool thì xem làm gì? Cũng có anh em đã có tool rồi thì nghĩ : mấy cái này mình lên forum của hãng download về thì cần gì phải cho? Các bạn ơi đó là 2 suy nghĩ sai lầm. Rút từ kinh nghiệm chính bản thân mình nên mình mới quyết định tặng cho các bạn. Thứ nhất trước khi quyết định mua tool mình đâu có biết tool đó làm được những gì, mà phải mua tool thì mới có được tài liệu thì lỡ như nó chẳng làm được tích sự gì thì chẳng phải là "tiền mất tật mang" sao? Hoặc giả tool chỉ làm những việc mình chẳng cần trong khi cái mình cần nó lại không làm được. Thứ 2 là bạn đã có tool thì bạn mới có được tài khoản để đăng nhập vào forum còn những anh em không có tool thì làm sao có tài khoản để mà vào forum download tài liệu chứ. Thế mới nói cái người này xem thường thì đối với người khác đôi khi lại là thứ quý giá. Chính vì thế chúng ta phải biết chia sẻ cùng nhau! Sau đây là vài hình ảnh của tool và tài liệu hướng dẫn sửa chữa cứu dữ liệu ổ cứng hiệu Seagate:

TOOL SỬA CHỮA CỨU DỮ LIỆU Ổ CỨNG HIỆU SEAGATE

Thiết bị này sử dụng nguồn 12Volt DC từ Adapter cấp sang. Nút Reset để reset khi vì lý do gì đó phần mềm bị treo hoặc phần cứng có vấn đề. COM interface thiết kế giống jack phone của thiết bị âm thanh, nhưng ở đây dùng để kết nối với một board mạch gắn vào ổ cứng thông qua cổng com. USB port dùng để kết nối với máy vi tính.

TẶNG TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN SỬA CHỮA CỨU DỮ LIỆU Ổ CỨNG HIỆU SEAGATE

Mặt bên kia là các phần kết nối với ổ đĩa cứng. Toll này cùng 1 lúc có thể chạy 2 ổ cứng IDE và SATA, chỉ cần nhìn hình là các bạn sẽ biết kết nối như thế nào rồi. Bên dưới là hình ảnh đầy đủ của việc kết nối.

Đây là board mạch có các cổng kết nối terminal với ổ cứng ATA thông qua ngõ Com Port trên tool

Đây là mặt bên kia của board mạch có các cổng kết nối terminal với ổ cứng SATA thông qua ngõ Com Port trên tool

Các ngõ kết nối Terminal trên các ổ đĩa cứng!

 Dưới đây là hình ảnh trong tài liệu:

Nhìn vào bảng hướng dẫn các bạn sẽ phần nào biết được ổ cứng loại nào có bao nhiêu đầu đọc.

Với tool sửa chữa cứu dữ liệu ổ cứng Seagate này các bạn có thể can thiệp khá sâu vào bên trong cấu trúc của ổ đĩa cứng Seagate. Nó có thể thay đổi số serial ( điều này có một bạn ở tỉnh đã hỏi mình ), Nó có thể mở khóa password, clear Smart, quét kiểm tra và sửa bad sector, Nạp lại Rom và Firmware, Fix các lỗi busy, sai dung lượng... Tuy nhiên nó không thể kết nối ổ cứng với PC để có thể truy xuất được Data trên ổ cứng có nghĩa là bạn không thể đọc được dữ liệu trên ổ đĩa cứng thông qua tool này.

Mình đã sử dụng tool này để cứu dữ liệu các bạn xem bài viết ở đây nhé : Link

Biển học là mênh mông, mình sẽ cố gắng cập nhật khi có phần mới cũng như khi mình có thời gian, các bạn nên quay lại thường xuyên để có thể download đầy đủ các phần.

Cảm tạ ơn Chúa vì mình TẶNG TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN SỬA CHỮA CỨU DỮ LIỆU Ổ CỨNG HIỆU SEAGATE này vì Chúa dạy " ban cho có phước hơn nhận lãnh" hãy cảm tạ ơn Chúa khi bạn nhận được sự chia sẻ này nhé! Cảm ơn các bạn. Các bạn có thể tặng lại cho người khác. Tất cả pass giải nén đều là cuudulieuocung.vn !

Link download tài liệu hướng dẫn sửa chữa cứu dữ liệu ổ cứng hiệu Seagate phần 1

Link download tài liệu hướng dẫn sửa chữa cứu dữ liệu ổ cứng hiệu Seagate phần 2

Link download cách fix lỗi busy để cứu dữ liệu trên ổ cứng 7200.11

Link download film hướng dẫn fix lỗi LED...

 

Lưu ý các bạn là gần đây NAS của mình quá tải cho nên có khi các bạn không download được, nếu gặp trường hợp đó hôm sau bạn quay lại sẽ download được vì mình có set NAS reset mỗi ngày lúc 0g sáng! Mong các bạn thông cảm vì sự bất tiện này nhé!

 

Nếu có Anh Chị hay Bác nào lớn tuổi đọc bài viết này xin thứ lỗi cho Lợi vì cách viết xưng là "mình" và gọi là "các bạn". Xin cảm ơn! 

Nếu anh chị em nào đọc thấy hay thì share facebook, google + giúp mình.  

Vậy là mình có động cơ để viết tiếp. Cảm ơn các bạn!

Cảm tạ Chúa !

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

.

 

Tin Hot nhất

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,734,320

Đang online5