Sửa phục hồi dữ liệu ổ usb không nhận bằng cách thay chip nhớ sang mạch usb tốt

Khi phục hồi dữ liệu những ổ USB bị lỗi không nhận ngoài trường hợp gãy cổng kết nối nguyên nhân còn có thể do chết chip I/O. Trong trường hợp này cách nhanh nhất là chúng ta thay chip nhớ sang thẻ phôi ok khác.

Ngày đăng: 01-03-2016

6,976 lượt xem

SỬA PHỤC HỒI DỮ LIỆU Ổ USB KHÔNG NHẬN BẰNG CÁCH THAY CHIP NHỚ SANG MẠCH USB TỐT

Các bạn thân mến, trong bài viết Phục hồi dữ liệu ổ usb không nhận mình có đề cập đến phôi USB. Hôm nay trong bài viết phục hồi dữ liệu ổ USB không nhận này mình sẽ nói rõ hơn cho các bạn. Công việc này mình thực hiện hàng trăm lần nhưng vẫn chưa thể quay video clip lại được. Hôm nay cũng nhờ bác Google và Youtube mình đã tìm được một đoạn phim do anh em nước ngoài cùng nghành quay lại. Mọi bản quyền mình tuân thủ theo nguyên tắc chia sẻ do Youtube quy định.

Bây giờ giả sử bạn đang có một ổ USB không nhận ( có nghĩa là khi kết nối với máy vi tính hoàn toàm im u không detect ). Nếu như bạn cũng đang sở hữu một ổ USB tốt giống như vậy. Bạn hãy bắt đầu làm theo hướng dẫn.

MỘT Ổ USB LỖI VÀ MỘT Ổ USB TỐT GIỐNG NHAU

Bạn nhớ phải đánh dấu cái tốt và cái bị lỗi, đánh dấu trên cả chip flash. Tại sao phải làm điều đó, vì trên thực tế trong một lần phục hồi dữ liệu ổ USB cho khách nhân viên của mình đã mở ra và không xác định chip nào của board nào để rồi thời gian thực hiện lâu hơn nhiều so với việc đánh dấu.

Bạn hãy kẹp thật vững ổ USB, sau đó dùng thiết bị khò nhiệt cầm tay để tháo rời chip nhớ ra.

Thật là đãng trí vì mình có cả đoạn video clip mà lại đi nói bằng hình ảnh. Các bạn xem phim SỬA PHỤC HỒI DỮ LIỆU Ổ USB KHÔNG NHẬN BẰNG CÁCH THAY CHIP NHỚ SANG MẠCH USB TỐT (phim này mình lấy mã nhúng từ Youtube nên mọi bản quyền đều thuộc về tác giả và Youtube nhé ) !

<

Cảm tạ Chúa cho có cái để chia sẻ cùng các anh em. Chúc anh em thành công!

 

 

 

Nếu có Anh Chị hay Bác nào lớn tuổi đọc bài viết này xin thứ lỗi cho Lợi vì cách viết xưng là "mình" và gọi là "các bạn". Xin cảm ơn! 

Nếu anh chị em nào đọc thấy hay thì share facebook, google + giúp mình.  

Vậy là mình có động cơ để viết tiếp. Cảm ơn các bạn!

Cảm tạ Chúa !

Tin liên quan

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Ánh Hồng (10-05-2017) Trả lời
    Bạn ơi.ban co nhan sua ko.usb cua minh bi chet chip nhớ.minh muon lay lai dữ liêu

.

 

Tin Hot nhất

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,734,366

Đang online12